Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Báo Dân Việt: Váy xẻ cao tới hông, hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn 'đốt mắt' khán giả Hàn

Với điểm nhấn là chiếc clutch cầm tay trị giá 120 triệu, người đẹp Việt nổi bật trên thảm đỏ sự kiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/giai-tri/vay-xe-cao-toi-hong-hoa-hau-nha-giau-jolie-nguyen-dot-mat-khan-gia-xu-han-906537.html

Tối 22.8, Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự một sự kiện giải trí tại Hàn Quốc với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong ảnh, Jolie chụp hình với trưởng ban tổ chức - Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ - Nguyễn Trần Hải Dương.

Với lợi thế chiều cao 1,7m, Jolie tự tin lựa chọn một thiết kế táo bạo của NTK Đỗ Long. Với phần xẻ táo bạo lên tới hông cùng với đôi giày của hiệu Louboutin, Jolie Nguyễn khoe đôi chân thon thẳng tắp cùng vóc dáng thanh mảnh.

Bên cạnh đó, thần thái tươi tắn cùng làn da trắng như sứ đã khiến người đẹp 21 tuổi trở thành tâm điểm trên thảm đỏ.

Không hổ danh là 1 trong 3 người Việt thuộc nhóm Rich Kids of Vietnam được nhắc đến trên mục Tài chính của trang Business Insider, Jolie thể hiện sự sành điệu và tinh tế khi kết hợp các món đồ hiệu.

Tuy nhiên, khác với những lần trước, Jolie Nguyễn không chọn trang sức cầu kỳ rườm rà, mà điểm nhấn chỉ là chiếc clutch cầm tay của thương hiệu Bottega Veneta trị giá 120 triệu.

Cô cho biết rất vui khi nhận được lời mời đặc biệt từ BTC nên đã gác công việc ở Việt Nam để kịp tham dự sự kiện này. Tại đây, Jolie có dịp hội ngộ với Võ Hoàng Yến, hoa hậu Ngọc Hân, và nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang.

Cũng trong dịp này, Jolie Nguyễn tranh thủ thăm thú một số địa danh nổi tiếng và thưởng thức các món ăn yêu thích của mình mỗi lần ghé thăm Hàn Quốc.

Kết hợp với đó, Jolie nhận lời trả lời phỏng vấn, ghi hình và quảng bá cho một số chương trình và thương hiệu. Hình ảnh của cô thời gian gần đây được phủ sóng rộng hơn trên nhiều nước châu Á. Cách đây không lâu, người đẹp chia sẻ, cô muốn được biết đến trong hình ảnh của một diễn viên, nghệ sĩ làm việc nghiêm túc, không thị phi...

Năm 2018, bên cạnh vai trò khách mời của các sự kiện thời trang và thương mại, Jolie còn đảm nhận công việc MC cho chương trình Không giới hạn - Sasuke, tham gia TV show Khi đàn ông vào bếp...

Minh Phương - Ảnh: Tony Đinh, Nhân Phan

Tìm kiếm:✨

  • Jolie Nguyễn, Việt Nam Áo, Tony Đinh, NTK Đỗ Long, Nguyễn Trần Hải Dương, Hoa hậu Người Việt, Nhân Phan, Thảm đỏ, Người đẹp, Hoa hậu, Thăm thú, Hàn quốc, Minh Phương, Trưởng ban tổ chức, Phủ sóng, Nhà giàu, Thần thái, Show, Một số, Australia