Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Báo Zing: Vụ livestream lộ ngực 10X: Dậy sóng vì bình luận miệt thị ngoại hình

Nhiều người cho rằng thẩm mỹ viện lợi dụng T.T để PR khi cố tình để lộ ngực của 10X khi livestream. Đông đảo dân mạng cũng bị lên án gay gắt khi xúc phạm, miệt thị T.T.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/vu-livestream-lo-nguc-10x-day-song-vi-binh-luan-miet-thi-ngoai-hinh-post870847.html

Sở hữu vòng một 110 cm, V.T.T.T (18 tuổi, Hải Dương) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng khi hình ảnh cô xuất hiện tại nhiều diễn đàn mạng, báo, trang tin và sóng truyền hình vào năm 2017.

Khi đó, 10X nói rằng bản thân chưa từng nghĩ đến việc "dao kéo" để thu nhỏ vòng một bởi việc phẫu thuật rất đau đớn và có hại cho bản thân.

Tuy nhiên, ngày 22/8 vừa qua, hình ảnh của T.T. được bác sĩ thăm khám trước khi phẫu thuật thu nhỏ ngực tại một thẩm mỹ viện ở TP.HCM được chia sẻ khắp mạng xã hội. Trong clip livestream, T.T bị lộ mặt và ngực gây tranh cãi.

Hình ảnh T.T. lộ mặt và ngực trong livestream của thẩm mỹ viện ở TP.HCM khiến nhiều người tranh cãi. Ảnh cắt từ clip.

Thẩm mỹ viện lợi dụng nữ sinh để PR?

Nhiều dân mạng chỉ ra V.T.T.T. thời gian gần đây thường xuyên tung ra những bộ ảnh nóng bỏng khoe vòng một lộ liễu. Điều này trái với lời nói của cô trước đây rằng vòng một là điểm khiến cô thấy tự ti khi bị mọi người trêu chọc.

T. bị nhiều người chỉ trích cố tình lộ mặt và ngực trong clip livestream để quảng cáo cho trung tâm thẩm mỹ. Trong khi đó, T. chia sẻ với Zing.vn rằng cô đồng ý làm như vậy để nhận tài trợ 100% chi phí phẫu thuật theo yêu cầu của thẩm mỹ viện.

Hình ảnh khá gợi cảm được T. chia sẻ lên trang cá nhân gần đây. Ảnh: FBNV.

T. có mẹ đi cùng trong buổi thăm khám và vẫn chưa quyết định có phẫu thuật thu nhỏ ngực hay không.

Từ đó, nhiều dân mạng cho rằng thẩm mỹ viện cố tình lợi dụng tên tuổi và hình ảnh của T. để quảng cáo thương hiệu.

Bởi vậy, họ mới công khai danh tính cũng như để lộ mặt và vòng một của 10X Hải Dương.

"Lợi dụng hình ảnh cô gái để đẩy tên tuổi thẩm mỹ viện lên có gì hay ho không vậy?", Py Phan đặt câu hỏi.

Giang My bày tỏ quan điểm T.T. còn khá trẻ tuổi nên chưa ý thức được việc mình bị ảnh hưởng thế nào từ cộng đồng khi hình ảnh nhạy cảm của mình phát tán trên mạng xã hội.

"Chiêu trò PR lộ liễu từ thẩm mỹ viện! Nếu không 'hám fame' thì họ đã có ý thức giữ bí mật thông tin cá nhân và không để lộ bộ phận nhạy cảm như vậy, dù gia đình có cho phép công khai hay không", tài khoản này viết.

Không ai có quyền xúc phạm nữ sinh vì vòng một 110 cm

Không chỉ tranh cãi chuyện T. cố tình quảng cáo cho thẩm mỹ viện hay đội ngũ bác sĩ lợi dụng hình ảnh của 10X để PR, nhiều người chỉ tập trung vào vòng một của T. và để lại bình luận khiếm nhã, thậm chí miệt thị.

Lượng ý kiến chê bai, chế giễu T. xuất hiện nhiều áp đảo bình luận ủng hộ quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng một để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. Thậm chí, cư dân mạng còn tràn vào trang cá nhân của T. để lại nhận xét tiêu cực.

Trang cá nhân của T.T. tràn ngập ý kiến trái chiều của dân mạng liên quan đến vòng một 110 cm. Ảnh chụp màn hình.

Tạm gác sự việc giữa T.T và thẩm mỹ viện, những bình luận chế giễu, thậm chí xúc phạm 10X Hải Dương đồng loạt bị lên án. Không ai có quyền chê bai, miệt thị ngoại hình của T.T dù hành động của nữ sinh tạo ra ý kiến trái chiều.

Trước hành động đáng chỉ trích này, Võ Minh Trường bức xúc viết: "Nhiều người ác mồm ác miệng thật. Trước kia bạn ấy không thấy vấn đề gì, giờ thay đổi ý định có làm sao? Lợi dụng khuyết điểm của người khác để xỉa xói thật không chấp nhận được".

Hà Cường cho rằng ai cũng có khuyết điểm. "Bớt sân si và chỉ trích người khác đi nhé. Có bệnh là khổ rồi. Mỗi người một bình luận chê bai cũng có làm cho cuộc sống các bạn tốt lên đâu?", tài khoản này chia sẻ.

Daria Kai cũng tẩy chay hành động "body shaming" (miệt thị cơ thể) của những người vô ý thức. Lời nói ra là vô hình nhưng đôi khi đủ để làm tổn thương, đánh gục người khác. Vòng một lớn không phải lỗi của T. và nữ sinh Hải Dương không đáng bị miệt thị vì khác với nhiều người.

Thiên Nhi

Tìm kiếm:✨

  • Vòng một, Nữ sinh, Hải Dương, Phẫu thuật, Cư dân mạng, 10X Hải Dương, Thẩm mỹ viện, Bác sĩ, Chỉ trích, Video clip, Dân mạng, Ở TP.HCM, Võ Minh Trường, Giang My, PR, Phẫu thuật thẩm mỹ