Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo ANTĐ: Nghi án yêu không được đáp lại, người phụ nữ bán đậu bị bắn giữa chợ

Như ANTĐ đã đưa tin vào sáng 14-11, tại khu vực chợ Bến Tắm, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là một người phụ nữ bán đậu ở khu chợ này...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/nghi-an-yeu-khong-duoc-dap-lai-nguoi-phu-nu-ban-dau-bi-ban-giua-cho/790004.antd

Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng khiến chị Đinh Thị Ngọc A, ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương bị bắn, đâm tử vong khi đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm.

Ông Vũ Đình Thạch, Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết: "Sáng cùng ngày, ở phường có đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự gần nơi xảy ra vụ án mạng nên khi nhận được thông tin, lãnh đạo phường đã chỉ đạo lực lượng CAP nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc với Công an thị xã Chí Linh và Công an tỉnh Hải Dương".

Lực lượng công an tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ vụ án

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng 8h15 ngày 14-11, chị Đinh Thị Ngọc A đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì bị đối tượng Chu Đăng Khoa, mang 3 khẩu súng cùng 1 con dao đến tìm. Khoa rút súng bắn 2, 3 phát khiến chị A gục xuống. Chưa dừng lại ở đó, Khoa tiếp tục dùng dao đâm vào người chị A khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng dùng dao tự sát nhưng bất thành. Khoa được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Chí Linh.

Khi cơ quan công an đến hiện trường, Khoa ở trong tình trạng ngáo đá, bị thương nặng do tự tay dùng dao đâm vào người mình, tay còn lại vẫn cầm khẩu súng.

Lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã chủ động áp sát, tước 3 khẩu súng của Khoa bao gồm một khẩu trên tay và 2 khẩu trong người, đồng thời khống chế, bắt giữ đối tượng.

3 khẩu súng mà Khoa dùng để sát hại chị A được xác định một khẩu súng tự chế và 2 khẩu còn lại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện tại, nghi phạm vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Qua xác minh ban đầu, nghi phạm với nạn nhân không có thù oán gì và cũng không có họ hàng ruột thịt. Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân, nhưng nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con; nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc.

Hiện trường vụ việc

Bị chị A khước từ tình cảm, đối tượng đã hăm dọa nếu không đồng ý sẽ bắn chết. Chị A quê ở Hà Nam, lấy chồng ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, nhưng đi bán đậu kiếm kế sinh nhai ở chợ Bến Tắm.

Được biết, Chu Đăng Khoa (SN 1982) trú tại phường Bến Tắm. Khoa đã từng là sinh viên một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội, nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa liên quan đến một vụ án về ma túy, phải thi hành bản án 3 năm tù và vừa chấp hành xong bản án về địa phương được hơn 1 năm nay. Khoa đã lập gia đình, có 2 người con.

Thu Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Súng bắn, Vũ Đình Thạch, UBND phường Bến Tắm, Tự sát, Hiện trường, Vụ án mạng, Tử vong, Công an tỉnh Hải Dương, Nghi phạm, Đinh Thị Ngọc A, Khẩu súng, Phụ nữ, Hoàng Tân, Trung Quốc, Súng, Nghĩa vụ quân sự, Án mạng, Chồng con, Bệnh viện đa khoa, Bản án