Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Đất Việt: Người phụ nữ bán đậu bị bắn chết: Nghi phạm là ai?

Người phụ nữ đang bán đậu ở chợ bất ngờ bị đối tượng dùng súng bắn tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nguoi-phu-nu-ban-dau-bi-ban-chet-nghi-pham-la-ai-3369175/

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 14/11 tại địa bàn phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, Hải Dương). Nạn nhân là chị Đinh Thị Ngọc A (SN 1992, trú tại Hà Nam, lấy chồng về thị xã Chí Linh, Hải Dương). Đối tượng nổ súng bắn chị A là Chu Đăng Khoa (trú tại thị xã Chí Linh).

Chiều 14/11, xác nhận với PV, ông Vũ Đình Thạch, Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết: "Người phụ nữ bị bắn tử vong là người ở Hà Nam nhưng lấy chồng về phường Hoàng Tân, thị xã Chi Linh. Hiện chị A đã có chồng và hai con và thường xuyên bán đậu ở chợ. Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân chúng tôi đã chỉ đạo công an phường xuống bảo vệ hiện trường và báo công an thị xã.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, sáng hôm nay, đối tượng Khoa không nói không rằng, đỗ xe máy ở cổng chợ rồi tiến sát đến nạn nhân rút hai tay hai khẩu súng bắn liên tiếp vào nạn nhân khiến nạn nhân bị ngã trong tư thế nằm ngửa.

Đối tượng tiếp tục lấy con dao chọc tiết lợn đâm vào vùng trên cổ nạn nhân. Đối tượng Khoa sau đó dùng dao tự sát. Khi công an tới, đã đưa đối tượng đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Chí Linh.

Sau khi sơ cứu xong bệnh viện đã chuyển đối tượng lên bệnh viện tỉnh. Theo thông tin tôi nắm được, thời điểm hiện tại đối tượng có khả năng không qua khỏi, chỉ cần rút oxy ra là Khoa tử vong".

Hiện trường xảy ra vụ án mạng tại Bến Tắm. (Ảnh DV)

Nhận xét về đối tượng gây án, đại diện UBND phường thông tin thêm: "Khoa sinh năm 1982, có vợ và 2 con. Trước đó Khoa từng học Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng do mải chơi nên bị đuổi học.

Ở địa phương Khoa sống cùng với bố. Gia đình Khoa bản chất hiền lành, bố Khoa từng làm cán bộ của xã rồi làm Bí thư chi bộ ở khu dân cư.

Thời gian sống ở địa phương, Khoa bị dính vào ma túy và bị ngồi tù 3 năm. Năm 2016, Khoa mãn hạn về và lao động tự do, không nghề nghiệp ổn định. Hàng ngày Khoa chỉ ở nhà với đưa đón con đi học.

Một số người ở cạnh nơi chị A bán hàng cho biết Khoa yêu đơn phương. Hắn cũng từng dọa không đồng ý sẽ bắn chết. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chia sẻ từ người xung quanh, chưa có thông tin xác thực".

Theo lời ông Thạch kể lại, Khoa rút súng bắn 3 phát về phía nạn nhân. Thậm chí trong người đối tượng có 3 khẩu súng, 1 khẩu tự chế và 2 khẩu súng côn của Trung Quốc. Sau khi công an khống chế thì mới bay ra 3 khẩu súng này.

"Cũng may công an gần đó nên nhận được tin báo lực lượng công an đã khống chế để đối tượng không làm ảnh hưởng tới ai. Lúc đến hắn đã đâm vào bụng hắn rồi nhưng vẫn còn hung hăng chống trả lực lượng công an. Nếu không giữ được 3 khẩu súng kia thì không biết chuyện gì xảy ra nữa" - vị Chủ tịch phường nói.

Thanh Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Chí Linh, Súng bắn, Vũ Đình Thạch, UBND phường Bến Tắm, Bến Tắm, Thị xã Chí Linh, Tự sát, Hiện trường, Vụ án mạng, Tử vong, Nghi phạm, Đinh Thị Ngọc A, Súng, Khẩu súng, Đại học kinh tế quốc dân, Chi Linh, Của Trung Quốc, Oxygen, Nằm sấp, Nằm nghiêng, Mãn hạn, Bí thư chi bộ, Chống trả