Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo GĐ&XH: Thông tin bất ngờ về nghi phạm giết người phụ nữ bán đậu ở Hải Dương

Theo lãnh đạo phường Bến Tắm, có lần Khoa đến chợ nơi nạn nhân bán hàng dọa rằng, sẽ bắn chết chị A. nếu chị không đáp lại tình cảm...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/thong-tin-bat-ngo-ve-nghi-pham-giet-nguoi-phu-nu-ban-dau-o-hai-duong-2018111418022705.htm

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, sáng nay (14/11), đối tượng Chu Đăng Khoa (SN 1982), trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh (Hải Dương) đã dùng hung khí (súng, dao) sát hại chị Đinh Thị Ngọc A. (SN 1992, trú tại phường Hoàng Tân, cùng thị xã) khi nạn nhân đang ngồi bán đậu tại chợ Bến Tắm.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Chí Linh có mặt tại nơi xảy ra vụ việc phối hợp với các dơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ với PV vào chiều cùng ngày, lãnh đạo phường Bến Tắm thông tin, trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng Khoa mang theo 3 khẩu súng và đi thẳng đến chỗ chị A. đang ngồi bán đậu. Ngay sau đó, đối tượng bất ngờ rút súng bắn liên tiếp vào nạn nhân khiến chị A. gục tại chỗ.

Khẩu súng tại hiện trường được cho là của đối tượng Khoa dùng để sát hại nạn nhân

Thấy chị A. còn sống, Khoa tiếp tục cầm dao đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng rút dao tự đâm vào bụng tự sát nhưng không chết. Ngay sau đó, đối tượng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh cấp cứu và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện Khoa đã uống thuốc diệt cỏ.

“Đối tượng có tình cảm với chị A. nhưng bị chị từ chối nên bực tức. Vì vậy, có lần Khoa đến chợ nơi nạn nhân bán hàng dọa rằng, sẽ bắn chết chị A. nếu chị không đáp lại tình cảm. Sau đó, vụ việc được chồng chị A. biết và có hành động răn đe", lãnh đạo phường Bến Tắm cho biết.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm

Cũng theo cơ quan chức năng, trong 3 khẩu súng mà Khoa dùng để sát hại chị A. thì có một khẩu tự chế và 2 khẩu còn lại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đặc biệt, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đối tượng bị thương nằm cạnh thi thể nạn nhân có biểu hiện tinh thần không ổn định và tay vẫn cầm khẩu súng.

Được biết, đối tượng Khoa và nạn nhân không có thù oán cá nhân và không có họ hàng. Cả nạn nhân và đối tượng đều đã có gia đình. Trong khi đó, Khoa có 1 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và từng sử dụng ma túy tổng hợp.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Súng bắn, Đinh Thị Ngọc A., Chị A., Tự sát, Hiện trường, Vụ án mạng, Nghi phạm, Công an tỉnh Hải Dương, Khẩu súng, Súng, Điều tra, Trung Quốc, Khám nghiệm tử thi, Hung thủ, Tiền án, Bệnh viện đa khoa, Hung khí