Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo NĐ&ĐS: Văn Toàn đánh giá cao 'sát thủ' của ĐT Malaysia

Trả lời PV báo chí ở buổi tập áp chót của ĐT Việt Nam, tiền đạo Văn Toàn đánh giá cao các chân sút trên hàng công ĐT Malaysia, nhưng tin tưởng vào một chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/the-thao/van-toan-danh-gia-cao-sat-thu-cua-dt-malaysia-15774

Tiền vệ Văn Toàn cho biết đội tuyển Việt Nam đang tự tin trong cuộc đối đầu với đối thủ Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 16/11/2018. Cụ thể, tiền vệ thuộc biên chế HA.GL chia sẻ: “Hiện tại, em và toàn đội đang rất tự tin hướng tới trận đấu với ĐT Malaysia. Em cùng toàn đội đã có những nhận định về đối thủ Malaysia sắp tới khi họ đã trải qua 2 trận đấu”.

Tiền đạo Văn Toàn

Đánh giá về đối thủ Malaysia, tiền đạo người Hải Dương cho rằng đội bóng này chưa thể hiện hết sức mạnh sau hai trận thắng Campuchia và Lào tại bảng A, AFF Cup 2018: "Tôi xem cả 2 trận của Malaysia trước Lào và Campuchia. Trước những đội bóng yếu, họ thường không thể hiện mình. Tuy nhiên, với những đội bóng ngang cơ, họ lại cho thấy bộ mặt hoàn toàn khác. Tôi cho rằng chúng ta dành sự tôn trọng cho đối thủ là điều không thừa, và điều đó sẽ giúp tuyển Việt Nam thi đấu tốt hơn".

Văn Toàn nhận xét các cầu thủ Malaysia có thể lực rất tốt, đặc biệt là tiền đạo: "Họ có thể lực tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng với tiền đạo Tahala. Anh ta là lão tướng nhưng vẫn có thể lực tốt và kinh nghiệm chắc chắn là dày dặn. Ngoài ra, đội trưởng Zaquan Adha cũng rất lợi hại.

Bộ đôi tiền vệ cánh của Malaysia cũng cho thấy họ là những cầu thủ chất lượng cao. Malaysia thực sự nguy hiểm với những đường lên bóng từ cả 2 cánh. Đội tuyển Việt Nam phải đặc biệt để ý những cầu thủ này".

Nói về bản thân mình, Văn Toàn cho rằng tuy là cầu thủ trẻ nhưng bản thân cũng có ít nhiều kinh nghiệm tham dự AFF Cup do đã từng tham gia giải đấu này vào năm 2016. Do vậy, cầu thủ quê Hải Dương tự tin sẽ chơi tốt hơn những gì đã thể hiện tại giải đấu AFF Cup 2016. Ngoài ra, khi được hỏi về khả năng ra sân trong trận đấu gặp Malaysia vào ngày 16/11 trên SVĐ Mỹ Đình, Văn Toàn cho biết: “Nếu em có cơ hội ra sân trong trận đấu sắp tới, em sẽ cố gắng hết sức để giúp ĐT Việt Nam có được kết quả tốt nhất”. Cuối buổi phỏng vấn, Văn Toàn mong muốn tất cả người hâm mộ sẽ cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Văn Toàn cùng các đồng đội sẽ thi đấu hết mình để không phụ lòng tin yêu của NHM cả nước.

Tuyết Nghi

Tìm kiếm:✨

  • Tuyển việt nam, Malaysia, AFF Cup 2018, Ấn tượng, Ngày 16/11, Sắp tới, Trận đấu, SVĐ Mỹ Đình, Văn Toàn, Tiền đạo, Giải đấu, Campuchia, Thể lực, ĐT Malaysia, Nhận định, Đánh giá, Hoàng Anh Gia Lai, Cầu thủ Malaysia, Zaquan Adha, SỰ TÔN TRỌNG, Lão tướng