Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Bất ngờ với số 'hàng nóng' trong người nghi phạm sát hại người phụ nữ bán đậu

Khi bị lực lượng công an bắt giữ, nghi phạm sát hại người phụ nữ bán đậu có đến 3 khẩu súng trên người, hắn chỉ dùng 1 khẩu súng để sát hại nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/bat-ngo-voi-so-hang-nong-trong-nguoi-nghi-pham-sat-hai-nguoi-phu-nu-ban-dau-a410921.html

Chiều ngày 14/11, ông Vũ Đình Thạch – Chủ tịch UBND phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết, nghi phạm sát hại người phụ nữ bán đậu khi còn ngồi ghế nhà trường là sinh viên cá biệt.

Khẩu súng của nghi phạm Chu Đăng Khoa tại hiện trường vụ án.

“Trước đây, Chu Đăng Khoa (SN 1982, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) từng là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân. Tuy nhiên, do anh ta ham chơi nên đã bị nhà trường cho thôi học. Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường, Khoa đã cầm dao tự đâm vào bụng mình, tuy nhiên đối tượng chưa gục hẳn, lực lượng công an phải tham gia khống chế”, ông Thạch nói.

Vẫn theo ông Thạch, khi đối tượng đã bị khống chế, cơ quan công an phát hiện trên người Khoa có đến 3 khẩu súng, đối tượng chỉ dùng 1 khẩu để bắn nạn nhân. Chu Đăng Khoa đã có gia đình, sống với vợ và 2 con nhỏ. Đối tượng này mới mãn hạn tù cách đây không lâu vì một tội danh liên quan đến ma túy.

Chia sẻ về nạn nhân Đinh Thị Ngọc A. (SN 1992, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh), ông Thạch cho hay, chị A. là một người hiền lành. Từ khi lấy chồng và bán hàng tại chợ Bến Tắm, chị chưa từng gây sự cãi vã với ai, được mọi người quý mến.

Chồng chị A. hiện đang lái xe cho một công ty tại thị xã, sáng vừa đi công tác trên Vĩnh Phúc thì vợ xảy ra chuyện. Chị A. đã có 2 cháu bé cùng một gia đình hạnh phúc trước khi bị sát hại.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 8h30 sáng 14/11, tại chợ Bến Tắm, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, chị Đinh Thị Ngọc A. đang ngồi bán đậu ở khu vực giữa chợ thì bất ngờ bị Chu Đăng Khoa dùng súng bắn và dùng dao đâm tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Khoa đã dùng dao đâm vào bụng tự sát nhưng được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu kịp thời.

Các tình tiết có liên quan đến vụ án đang được Công an tỉnh Hải Dương, Công an thị xã Chí Linh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Súng bắn, Vũ Đình Thạch, Đinh Thị Ngọc A., UBND phường Bến Tắm, Tự sát, Chị A., Thị xã Chí Linh, Hiện trường, Tử vong, Nghi phạm, Công an tỉnh Hải Dương, Khẩu súng, Phụ nữ, Mãn hạn, ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH, Viên đạn, Hàng nóng, Thôi học