Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Pháp Luật Net: Bị khước từ tình cảm, nổ súng và dùng dao sát hại người phụ nữ trẻ

Khi đang ngồi bán hàng ở chợ, chị Đinh Thị N.A bất ngờ bị một đối tượng rút súng bắn nhiều phát và dùng dao đâm. Nghi phạm sát hại người phụ nữ 27 tuổi này được xác định là Chu Đăng Khoa, người có tình cảm với chị A. nhưng không được đáp lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: http://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/bi-khuoc-tu-tinh-cam-no-sung-va-dung-dao-sat-hai-nguoi-phu-nu-tre

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 14/11, tại chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Được biết, nạn nhân tử vong là chị Định Thị N.A. (SN 1992, quê ở Hà Nam, lấy chồng ở thị xã Chí Linh), bị Chu Đăng Khoa (trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương) dùng súng, dao sát hại ngay giữa chợ.

Ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết, vào thời điểm trên, chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương) trong lúc đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm đã bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa (trú tại thị xã Chí Linh) rút súng bắn liên tiếp 2 - 3 phát.

“Bị bắn, chị Ngọc A. đã tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm Chu Đăng Khoa đã rút dao mang theo trong người tự tử nhưng không chết. Ở địa phương, Khoa mới đi tù về và đã lập gia đình”, ông Thạch cho biết thêm.

Sau xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

Trong khi đó, một lãnh đạo phường Bến Tắm cho biết nghi phạm Chu Đăng Khoa cầm súng bắn, đâm người phụ nữ bán đậu phụ tử vong từng là sinh viên học tại một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Tuy nhiên, vì chơi bời, nghiện ngập nên đã bị đuổi học.

Chu Đăng Khoa đã có vợ và 2 con, bị phạt 3 năm tù do liên quan tới ma túy và mới mãn hạn về nhà. Qua xác định nguyên nhân ban đầu rất có thể vì bị chị N.A. khước từ tình cảm nên Khoa đã gây ra vụ án mạng.

Hiện, vụ trọng án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

H.A (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Ngọc A., Súng bắn, Vũ Đình Thạch, Đinh Thị Ngọc A., UBND phường Bến Tắm, Thị xã Chí Linh, Hiện trường, Vụ án mạng, Tử vong, Nghi phạm, Súng, Đậu phụ, Điều tra, Người phụ nữ, Hà Nội, Hung thủ, Trọng án, Mãn hạn, Khám nghiệm tử thi