Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo PL&XH: Người phụ nữ bán đậu bất ngờ bị bắn tấn công bằng súng giữa chợ

Đang ngồi bán đậu ở chợ, chị Ngọc Anh bị một người đàn ông tiến đến rút súng bắn nhiều phát vào người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/nguoi-phu-nu-ban-dau-bat-ngo-bi-ban-tan-cong-bang-sung-giua-cho-127408.html

Sáng 14-11, ông Vũ Đình Thạch, Chủ tịch UBND phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết 8g30 cùng ngày, chị Đinh Thị Ngọc Anh (26 tuổi) đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì bị Chu Đăng Khoa (36 tuổi) tiến tới rút súng bắn liên tiếp hai, ba lượt đạn.

Hiện trường vụ án mạng

Sau khi bắn gục chị Ngọc Anh, Khoa còn cầm dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Khoa rút dao tự sát nhưng không chết nên được đưa đi cấp cứu, zing.vn đưa tin.

Liên quan đến vụ án mạng, báo CAND thông tin thêm, ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

Ông Thạch cho biết, Khoa mới đi tù về và đã lập gia đình. Đối tượng này đang theo dõi vì nghiện ma túy. Có thông tin cho rằng nạn nhân và nghi phạm là hai chị em, ông Thạch khẳng định hai người này không có mối quan hệ ruột thịt.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Súng bắn, Chí Linh, Nghi phạm, Vũ Đình Thạch, KHÔNG CHẾT, Vụ án mạng, Đinh Thị Ngọc Anh, Hiện trường, Ngọc Anh, Khám nghiệm tử thi, UBND Phường, Súng, Tự sát, Làm rõ, Con nghiện, Hung thủ