Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo PNSK: Vụ cô gái bán đậu phụ bị sát hại giữa chợ: Do hung thủ bị cự tuyệt tình cảm?

Trưa ngày 14/11, trả lời phóng viên, lãnh đạo phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết, trước khi xảy ra án mạng, đối tượng Chu Đăng Khoa nảy sinh tình cảm với chị Ngọc Anh (26 tuổi, trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương). Tuy nhiên, người phụ nữ này không đồng ý vì đã có chồng con.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/vu-co-gai-ban-dau-phu-bi-sat-hai-giua-cho-do-hung-thu-bi-cu-tuyet-tinh-cam-c2a302617.html

“Tôi cũng không nắm rõ nhưng nghe thông tin từ bà con cho biết, đối tượng Khoa có tình cảm với chị Ngọc Anh nhưng nạn nhân đã có chồng con còn nghi phạm cũng đã có vợ và hai con.

Bị khước từ tình cảm nên có thể Khoa đã dùng súng sát hại nạn nhân rồi tự sát. Tuy nhiên, ở địa phương đối tượng này thuộc diện nghiện ma túy nên cũng có thể khi gây án Khoa có biểu hiện ngáo đá”, lãnh đạo phường Bến Tắm thông tin.

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng giữa chợ Bến Tắm

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ nổ súng khiến chị Ngọc Anh tử vong khi đang ngồi bán đậu phụ ở chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm). Nghi phạm gây án là Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm).

Vào sáng cùng ngày đối tượng này mang theo súng và dao đến chợ Bến Tắm. Khi thấy chị Ngọc Anh đang ngồi bán đậu phụ thì Khoa liền rút súng bắn 2,3 phát khiến nạn nhân ngã gục. Chưa dừng lại, Khoa tiếp tục dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi tự sát.

Khi vụ việc xảy ra, tại UBND phường Bến Tắm đang diễn ra đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự, cách nơi xảy ra vụ án mạng không xa nên ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo lên cấp trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ

Việt An

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Súng bắn, Bến Tắm, Thị xã Chí Linh, Tự sát, Hiện trường, Vụ án mạng, Nghi phạm, Tử vong, Công an tỉnh Hải Dương, Súng, UBND Phường, Đậu phụ, Ngọc Anh, Phụ Bị, Hung thủ, Nghĩa vụ quân sự, Chồng con