Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Tin Tức TTXVN: Khẩn trương điều tra vụ giết người dã man bằng súng và dao tại Hải Dương

Do mâu thuẫn tình cảm, Chu Đăng Khoa (sinh năm 1982, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) đã dùng súng tự chế bắn và dao đâm chết Đ.T.N.A, (sinh năm 1992, trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) khi N.A đang bán hàng ở chợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/khan-truong-dieu-tra-vu-giet-nguoi-da-man-bang-sung-va-dao-tai-hai-duong-20181114225540341.htm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 ngày 14/11, chị N.A đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh bất ngờ bị Chu Đăng Khoa rút súng tự chế bắn.

Thấy chị N.A không chết, Khoa tiếp tục rút dao đâm vào ngực và cổ, khiến chị N.A thiệt mạng ngay tại chỗ. Tiếp đó, Khoa đã dùng dao tự sát nhưng không chết và được đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Tại bệnh viện, sau khi xét nghiệm, các bác sỹ phát hiện Khoa đã uống thuốc diệt cỏ trước đó. Hiện đối tượng hôn mê và có tiên lượng rất xấu.

Khoa và N.A đều đã có gia đình nhưng có quan hệ "ngoài luồng". Khi phát hiện, chồng của N.A đã đến gia đình Khoa đe dọa. Khoa đã bỏ đi lên Lạng Sơn tìm mua một khẩu súng tự chế và quay lại tìm chị N.A để cùng chết.

Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TTXVN/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Phường Bến Tắm, Khẩu súng, KHÔNG CHẾT, Tự sát, Súng, Làm rõ, Tiên lượng, Tình cảm, Lên Lạng Sơn, ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH, Trước đó, Bệnh viện, Giết người