Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Đòi yêu không được, hung thủ mang 3 khẩu súng đi sát hại người phụ nữ bán đậu phụ

Công an tỉnh Hải Dương vừa cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh này đang phối hợp với Công an Thị xã Chí Linh điều tra làm rõ vụ án mạng khiến chị Đinh Thị Ngọc A (26 tuổi, ở phường Hoàng Tân, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) bị bắn tử vong khi đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm, Thị xã Chí Linh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/doi-yeu-khong-duoc-hung-thu-mang-3-khau-sung-di-sat-hai-nguoi-phu-nu-ban-dau-phu-d2058362.html

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV, ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết, sáng 14/11, nhận được thông tin lực lượng Công an phường, lãnh đạo phường Bến Tắm đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo lên cấp trên.

Khi lực lương chức năng đến hiện trường, phát hiện nghi phạm đang trong tình trạng “ngáo đá”, bị thương nặng (vì tự dùng dao đâm vào người mình), một tay vẫn cầm khẩu súng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ cảnh sát đã tước một khẩu trên tay và 2 khẩu súng trong người đối tượng, đồng thời khống chế, bắt giữ đối tượng.

Ba khẩu súng mà nghi phạm dùng để sát hại chị Ngọc A gồm một khẩu súng tự chế và 2 khẩu còn lại có nguồn gốc từ nước ngoài. Hiện tại, nghi phạm vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, ông Thạch cũng cho biết: Theo thông tin từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 8h15 ngày 14/11, chị Đinh Thị Ngọc A đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm, phường Bên Tắm thì bị đối tượng tên Khoa rút súng bắn 2, 3 phát khiến nạn nhân ngã gục.

Sau đó, Khoa tiếp tục dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi tự sát nhưng bất thành. Khoa được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Chí Linh.

Ngoài ra, ông Thạch cũng thông tin: “Xác định ban đầu, nghi phạm có tình cảm với nạn nhân nhưng chị A không đồng ý. Khoa đã có vợ con và nạn nhân cũng có gia đình hạnh phúc. Bị khước từ tình cảm, đối tượng có hăm dọa nạn nhân, nếu không đồng ý sẽ bắn chết”.

Được biết, nạn nhân quê ở Hà Nam lấy chồng người ở phường Hoàng Tân. Ngày ngày, nạn nhân thường mang đậu phụ đến chợ Bến Tắm bán.

Còn đối tượng Khoa người địa phương. Trước đây, Khoa từng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến án ma túy, bị tuyên phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương hơn một năm nay.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND phường Bến Tắm, về địa phương, đối tượng đã lập gia đình, có 2 con. Các thành viên trong gia đình đối tượng đều được đánh giá là người tốt.

Nạn nhân là người ngoan hiền, cả khu chợ Bến Tắm ai cũng biết. Chồng chị A làm lái xe cho một công ty. Sáng nay, chồng chị chở hàng lên Vĩnh Phúc thì vợ ở nhà gặp nạn.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Hải Dương vẫn đang tích cực làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thành Lộc

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Bến Tắm, Phường Bến Tắm, Khẩu súng, Súng bắn, Vũ Đình Thạch, Nghi phạm, UBND phường Bến Tắm, Bến Tắm, Vụ án mạng, Đinh Thị Ngọc A, Đậu phụ, Tự sát, Hiện trường, Công an tỉnh Hải Dương, Cấp cứu, NGÁO ĐÁ, Ngọc A, UBND Phường, Súng, Người tốt, Bệnh viện đa khoa