Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Báo CL&XH: Rủ nhau đi tắm biển, nam sinh lớp 8 bị nước cuốn trôi mất tích

Nhóm bạn rủ nhau về tắm ở bãi biển Hải Dương, không may trong lúc vui chơi, một nam sinh trong nhóm bị nước cuốn trôi mất tích. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/doi-song/ru-nhau-di-tam-bien-nam-sinh-lop-8-bi-nuoc-cuon-troi-mat-tich-20791.html

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích nạn nhân

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Hải Dương cho biết, trên địa bàn mới xảy ra một vụ mất tích do đi tắm biển, hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h10 ngày 26/3, em Trần Đình Kiến Q. (14 tuổi), trú thôn An Xuân, xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế theo một nhóm bạn về chơi ở bãi tắm biển Hải Dương, xã Hải Dương, TX.Hương Trà thì không may bị sóng biển cuốn trôi.

Khi thấy bạn bị nước cuốn, nhóm bạn của nạn nhân đã kêu cứu, lúc người dân chạy tới thì không kịp nữa vì dòng nước mạnh đã cuốn nạn nhân đi trong tích tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm tung tích của nạn nhân. Sau hơn 1 ngày tích cực tổ chức tìm kiếm, hiện tung tích của nạn nhân vẫn bặt vô âm tín.

Quốc Lâm

Tìm kiếm:✨

  • An Xuân, Quảng Điền, Quảng An, Mất tích, Huế, Hải Dương, Thừa Thiên-Huế, Quốc Lâm, Nam sinh, Hiện trường, Trao đổi, Vui chơi, Kêu cứu, Phóng viên, Triển khai, Lãnh đạo, Công tác, Bãi tắm, Bặt vô âm tín, Bãi biển