Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Báo GĐ&XH: Hải Dương: Xe container mất lái đâm sập 3 cửa hàng lúc rạng sáng

'Khi đến hiện trường, chúng tôi thấy xe container nằm dọc tuyến đường và đầu xe bẻ ngoặt lái vào trong ô khu đất trống của gia đình nạn nhân và không thấy tài xế xe gây tai nạn đâu..', Phó trưởng công an xã Toàn Thắng cho biết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-duong-xe-container-mat-lai-dam-sap-3-cua-hang-luc-rang-sang-20190323125432924.htm

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa nay (23/3), ông Nguyễn Văn Luật – Phó trưởng Công an xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc (Hải Dương) cho biết: “Khoảng gần 4h rạng sáng nay, trên địa bàn xã chúng tôi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi một chiếc xe container mất lái đâm sập toàn bộ 3 quán bán hàng của nhà dân, tuy nhiên rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người”.

Chiếc xe container mất lái đâm sập 3 quán bán hàng của người dân. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo đó, trước khi xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe container BKS:15C - 100.77 kéo theo rơ moc BKS:15R - 045.01 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên QL38 hướng thị trấn Thanh Miện – Hải Dương. Khi đi đến địa phận thôn Bái Hạ (xã Toàn Thắng) bất ngờ xe mất lái đâm sập 3 quán bán hàng của người dân ven đường. Trong đó, có 2 cửa hàng (bán thuốc tây và bán hàng đệm, két bạc) của gia đình ông Nguyễn Văn Chuyển và quán bán hàng ăn của gia đình ông Nguyễn Văn Ngọc.

"Khi đến hiện trường, chúng tôi thấy xe container nằm dọc tuyến đường và đầu xe bẻ ngoặt lái vào trong ô khu đất trống của gia đình nạn nhân và không thấy tài xế xe gây tai nạn đâu.

Sau đó, Công an huyện Gia Lộc cùng cơ quan chức năng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc tiến hành công tác cứu hộ, điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như việc thỏa thuận đền bù giữa chủ xe gây tai nạn và các gia đình bị thiệt hại", Phó trưởng công an xã Toàn Thắng cho biết.

Công tác cứu hộ được cơ quan chức năng tiến hành khẩn trương. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Ông Nguyễn Mạnh Cự - Chủ tịch UBND xã Toàn Thắng cho hay, vụ tai nạn xảy ra cách nhà ông khoảng 500m, cho nên vào thời điểm xảy ra vụ việc, cả gia đình ông đang nằm ngủ thì bất ngờ nghe tiếng động lớn, đến sáng đi làm ông mới biết vụ việc.

“Từ khi đoạn đường này được cải tạo làm mới đưa vào sử dụng thì hay xảy ra tai nạn giao thông, trước đây có nhiều xe ô tô cứ đi đến đoạn này là lao xuống mương nước bên cạnh. Tuy nhiên, lần này xe container lại đâm sập cửa quán nhà dân.

Thực ra, đoạn đường này là điểm đen giao thông, tuy tuyến rất thẳng nhưng mặt trơn trượt, thậm chí còn có rãnh nên chỉ cần trời mưa nhỏ sẽ khiến cho các phương tiện lưu thông qua đây mất an toàn", ông Cự cho biết thêm.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • MOC, Nguyễn Mạnh Cự, UBND xã Toàn Thắng, Nguyễn Văn Chuyển, Công an huyện Gia Lộc, Nguyễn Văn Luật, Xe container, Quốc lộ 38, Đức Tùy, Gia Lộc, Hải Dương, Công-te-nơ, Toàn thắng, Khu đất, Nằm ngủ, Cửa hàng, Biển kiểm soát, Tài xế, Tai nạn, Cứu hộ, Tuyến đường, Nổ lốp