Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Báo Gia Đình VN: Bắc Giang: Nghi án bố đẻ xâm hại con gái nhiều năm liền

Ngày 31/3, trả lời trên BVPL, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã thông tin vụ việc, nghi án bố đẻ đã xâm hại con gái nhiều năm liền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/bac-giang-nghi-an-bo-de-xam-hai-con-gai-nhieu-nam-lien-d141890.html

Theo thông tin sự việc, Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 nhận được điện thoại của một giáo viên chủ nhiệm THCS, trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) về việc một nữ sinh trong lớp do cô chủ nhiệm nghi bị chính cha đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm liền.

(Ảnh minh họa)

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị L. (SN 2005) đã bị chính cha đẻ là Nguyễn Đức Q. (SN 1976), xâm hại tình dục. Sự việc cháu L. nghi bị xâm hại bắt đầu từ lớp 4 đến nay cháu học lớp 8 mới bị phát hiện.

Được biết, năm cháu L. 11 tuổi thì bố mẹ ly hôn. Cháu L. và người anh trai ở với bố là Nguyễn Đức Q. tại huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang). Còn mẹ cháu L. về sinh sống tại tỉnh Hải Dương.

Sau khi nhận được thông báo, nhân viên tư vấn của Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 đã hướng dẫn cô Thu từng bước để hỗ trợ cháu L., cũng như liên hệ với mẹ cháu đến đón cháu về.

Hiện, cháu L. và mẹ cháu đang được chăm sóc và bảo vệ tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bắc Giang. Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã đến nắm tình hình, thăm hỏi, động viên tinh thần mẹ con cháu L. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đối với trường hợp cháu L. và thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hai mẹ con cháu L.

Cùng với đó, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng kiến nghị UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Trả lời trên báo Bảo vệ pháp luật, Thượng tá Trần Văn Dĩnh, Trưởng Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, liên quan đến vụ việc cháu Nguyễn Thị L. như nói trên nghi bị chính cha đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm, vụ việc này Công an huyện Lục Ngạn không thụ lý, do nghi can là người bên quân đội.

“Vụ việc này bên Công an huyện không thụ lý vì cha của cháu bé – anh này là người bên quân đội và nhà ở nghe đâu cũng là nhà công vụ của Trung đoàn thuộc Quân khu 2, không nằm ở địa phận chúng tôi quản lý nên chúng tôi cũng không nắm được”, Thượng tá Trần Văn Dĩnh cho biết thêm.

Vụ sinh giao gà bị sát hại bắt thêm nghi phạm thứ 9 (nguồn VTC 14)

Tìm kiếm:✨

  • Lục Ngạn, Nguyễn Đức Q., Bắc Giang, Xâm hại, Trần Văn Dĩnh, Tình dục, Công an huyện Lục Ngạn, Nguyễn Thị L., Ly hôn, Con gái, Giáo viên, Hải Dương, Trẻ em, Chăm sóc, UBND tỉnh Bắc Giang, Cha mẹ, Bảo vệ, Sinh sống, Thụ lý, Điện thoại, Làm rõ, Tiểu đoàn, Quân khu, Trung đoàn trưởng, Lữ đoàn