Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Đã mắt với ảnh kỉ yếu phong cách hoài cổ 'chất lừ' của teen Hải Dương

Bộ ảnh mang đậm chất Vintage của các bạn học sinh lớp 12A2 Trường THPT Hồng Quang (Hải Dương) đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/da-mat-voi-anh-ki-yeu-phong-cach-hoai-co-chat-lu-cua-teen-hai-duong-67788.html

Không lựa chọn trang phục áo dài hay cử nhân, các thành viên đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách 'hoài cổ' độc đáo, phảng phất nét hoài niệm xưa cũ.

Để giữ lại những kỉ niệm thuở học trò, ảnh kỉ yếu là một phần không thể thiếu bởi nó có sự góp mặt của đông đủ các thành viên trong lớp.

Lấy bối cạnh tại chính ngôi trường mình theo học, các thành viên trong lớp vừa như hướng người xem về với khung cảnh xưa, vừa thể hiện được phong cách 'nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò'.

Các bạn trẻ hóa thân thành cô cậu sinh viên của những năm 80

Bộ ảnh gây ấn tượng không phải chỉ vì màu sắc đúng chất cổ điển, hay vì khoảnh khắc tự nhiên, bối cảnh đúng chất cổ điển.... Mà có lẽ, nó thành công vì tổng thể của những điều trên.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh kỷ yếu của teen Hải Dương tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận bày tỏ sự thích thú của cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ xuýt xoa trước bộ ảnh đẹp không kém cạnh bất cứ bộ ảnh kỷ yếu nào đã từng được đăng tải.

Không phải bộ ảnh kỷ yếu hoành tráng, công phu nhưng lại gây được ấn tượng mạnh và rất thành công trong việc biến hóa các cô nàng, anh chàng 18 thành những bà cô, ông chú của những năm 70-80.

Thời gian tới, các bạn sẽ khá bận rộn với kỳ thi cuối cấp quan trọng. Đa số thành viên lớp đều chuẩn bị hành trang bước vào cánh cổng trường đại học. Chắc chắn rằng, những khoảnh khắc tuyệt vời này sẽ luôn theo cùng năm tháng với tập thể 12A2.

Cùng xem thêm mốt số khoảnh khắc 'chất phát ngất' trong bộ ảnh thanh xuân này nhé:

Bộ ảnh kỉ yếu là tổng thể những điều diễn ra và có thể trở thành những kỉ niệm vô giá đối với mỗi học sinh thuở mộng mơ.

Gao (Ảnh: isostudio)

Tìm kiếm:✨

  • Thpt hồng quang, Hoài cổ, Hải Dương, Người Cơ Tu, Bạn học, Hoài niệm, Bàn luận, Cử nhân, Biến hóa, Cư dân mạng, Bạn trẻ, Áo dài, Phong cách, Khoảnh khắc, Kỳ thi, Khung cảnh, Đại học, Trang phục, Màu sắc, Sinh viên, Góp mặt