Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Nữ sinh HUBT xinh xắn được khen có nét giống hot girl Hàn Quốc

Kiều Trang sở hữu vẻ đẹp trong sáng, mong manh của tuổi 19. Cô còn gây ấn tượng với khả năng nhảy dance cover điêu luyện và là thành viên của nhóm nhảy B-wild.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/nu-sinh-hubt-xinh-xan-duoc-khen-co-net-giong-hot-girl-han-quoc-67671.html

Nguyễn Thị Kiều Trang sinh năm 2000 đến từ Hải Dương. Cô là sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Kiều Trang gây chú ý khi lọt top 5 cuộc thi Miss HUBT 2018 và đạt danh hiệu Hoa khôi được yêu thích nhất tại cuộc thi này.

Cô nàng 10x đã chinh phục mọi người bằng gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng, đôi mắt thơ ngây.

Nhan sắc của cô còn được nhiều người khen ngợi, ví von như hot girl Hàn Quốc.

Không chỉ xinh đẹp, Kiều Trang còn gây ấn tượng với khả nhảy dance cover điêu luyện. Cô cũng là một thành viên của nhóm nhảy B-wild – một trong những nhóm nhảy có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Là một dancer nên phong cách thời trang của cô nàng là sự trẻ trung, năng động và có phần cá tính. 10x yêu thích những chiếc áo croptop, short jeans và giày sneakers hoặc boots.

Kiều Trang đang hướng sự nghiệp theo con đường nghệ thuật, cô nàng luôn mong sẽ được mọi người ủng hộ trên con đường đã chọn và nhận được nhiều thành công trong tương lai.

PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • HUBT, Miss HUBT 2018, Nguyễn Thị Kiều Trang, NVCC, Kiều Trang, Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, Phương Oanh, Jean, Nữ sinh, Hoa khôi, Hải Dương, Làn da, Đôi mắt, Vẻ đẹp, Khen ngợi, Nhan sắc, Cuộc thi, Cá tính, Hàn quốc, Thời trang, Chinh phục