Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo Người Đưa Tin: Dựng rạp đám cưới giữa quốc lộ, ngàn xe vun vút lao qua

Chủ nhà dựng rạp đám cưới ngay giữa đường quốc lộ khiến giao thông qua khu vực ách tắc, người dân ngồi ăn đám cưới mà lo nơm nớp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dung-rap-dam-cuoi-giua-quoc-lo-ngan-xe-vun-vut-lao-qua-a426108.html

Hôm qua (16/3), tại Km3, QL38B đoạn qua thôn Nội, xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, nguyên nhân là do một gia đình dựng rạp cưới ngay đường QL.

Vietnamnet thông tin, toàn bộ rạp kéo dài gần 20m, chiếm hơn 1 làn đường khiến các phương tiện phải dồn sang đường ngược chiều gây ách tắc, mất an toàn giao thông.

Rạp đám cưới chình ình giữa đường quốc lộ ở Hải Dương.

Theo người dân địa phương, đám cưới này dựng rạp từ hôm 15/3. Chủ nhà còn chặt cành cây ngáng đường và để biển báo hiệu các phương tiện không làm phiền.

Ông Trần Minh T., hàng xóm của gia đình có đám cưới cho biết: “Đây là quốc lộ, hàng ngày có cả nghìn lượt xe container, xe khách, xe tải… đi qua. Gia đình bác ấy dựng rạp như thế khiến chúng tôi cũng lo lắng. Lo nhất là đang ăn cỗ mà không may gặp phải ông lái xe container nào say rượu hay ngáo ma túy như trường hợp trong miền Nam hay ở Kim Thành thì nguy hiểm lắm”.

Giao thông qua khu vực bị ách tắc.

Trao đổi với Vietnamnet, một lãnh đạo đội CSGT số 2, phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương xác nhận tình trạng dựng rạp tổ chức đám ma, đám cưới trên QL 38B diễn ra nhiều trong thời gian qua.

“Như trường hợp dựng rạp ở Gia Lộc, chủ nhà đã dựng rạp từ hôm qua đến nay. Lực lượng CSGT đã xuống tuyên truyền nhưng chưa hiệu quả. Vì nhà rạp dựng trên QL này mà cả đêm qua tổ công tác của CSGT đội số 2 phải trắng đêm phân luồng, cảnh báo”, vị này thông tin thêm.

Xe tải suýt đâm vào rạp cưới ở Yên Bái ngày 10/3.

Trước đó VTC đưa tin một rạp đám cưới suýt chút nữa bị xe tải lao vào tại Yên Bái trong ngày 10/3. Theo đó chiếc xe tải va chạm với một xe đầu kéo rồi lao về phía rạp đám cưới dựng chình ình trên quốc lộ.

Rất may là khi chiếc xe gần tông vào rạp cưới thì bị sập xuống một cái hố. Những người tham dự đám cưới hôm đó được một phen hú vía.

Minh Minh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Gia Lộc, Đường QL, Quốc lộ, Ách tắc, Làn đường, Xe tải, Hải Dương, Toàn thắng, Ùn tắc, QL 38B, Xe container, Giao thông, Phương tiện, Trần Minh T., Đám cưới, Cảnh sát giao thông, Ăn cỗ, Vietnamnet, Làm phiền, Biển báo, Kim Thành, Đường ngược chiều