Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Báo Người Đưa Tin: Tìm thấy thi thể thiếu niên bị sóng cuốn trôi ở Huế

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tìm thấy thi thể của thiếu niên bị sóng cuốn trôi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tim-thay-thi-the-thieu-nien-bi-song-cuon-troi-o-hue-a427584.html

Liên quan đến việc một thiếu niên bị sóng cuốn mất tích trên địa bàn, ngày 28/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Hải Dương, TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng chức năng trên địa bàn đã tìm thấy thi thể của thiếu niên này vào sáng cùng ngày.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

"Sau khi tiến hành các thủ thục pháp lý, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự", vị lãnh đạo nói thêm.

Như tin đã đưa, vào khoảng 15h10 ngày 26/3, em Trần Đình Kiến Q. (14 tuổi), trú thôn An Xuân, xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế theo một nhóm bạn về chơi ở bãi tắm biển Hải Dương, xã Hải Dương, TX.Hương Trà thì không may bị sóng biển cuốn trôi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm tung tích của nạn nhân.

Tìm kiếm:✨

  • An Xuân, Quảng Điền, Quảng An, Mất tích, Bãi tắm biển Hải Dương, Huế, Hải Dương, Thừa Thiên-Huế, TX.Hương Trà, Hiện trường, Trao đổi, Thi thể, Bàn giao, Bãi tắm