Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Báo Nhân Dân: Phát hiện ba trường hợp lái xe dương tính với ma túy

Trong chiều 28 và sáng 29-3, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Kon Tum đã lấy mẫu nước tiểu thử test nhanh ma túy đối với hơn 40 lái xe khách đường dài, phát hiện ba trường hợp dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/39679402-phat-hien-ba-truong-hop-lai-xe-duong-tinh-voi-ma-tuy.html

Lấy mẫu test nhanh ma túy đối với các lái xe.

Đó là trường hợp của lái xe T. V. T, trú tại Ea Tóh , Krong năng, tỉnh Đác Lắc của nhà xe Đ. H, và lái xe D. Q . V, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương của nhà xe H. H, cả hai nhà xe đều chạy ra các tỉnh phía bắc. Qua lấy mẫu nước tiểu test nhanh cả hai lái xe đều dương tình với chất moóc-phin, theo trình bày của hai lái xe thì có uống thuốc cảm cúm và điều trị viêm phế quản và trong thành phần thuốc có chất moóc-phin, để chính xác đoàn kiểm tra hẹn sau hơn ba ngày, khi thuốc đào thải hết kiểm tra lại. Để bảo đảm cho hành khách, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tạm đình chỉ lái xe đối với hai trường hợp này.

Trước đó, chiều 27- 3, đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại bến xe liên tỉnh Kon Tum cũng phát hiện tài xế B. V.H, trú tại TP Kon Tum của HTX P.T dương tình với ma túy. Việc kiểm tra lái xe có sử dụng các chất kích thích, ma túy được thực hiện bằng que thử lấy mẫu nước tiểu loại bốn chân, có thể phát hiện được cả bốn loại ma túy cùng lúc đó là heroin, thuốc lắc, ma túy đá và cần sa.

Qua hơn 10 ngày kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành đã lấy mẫu nước tiểu thử test nhanh ma túy đối với 339 lái xe tại bến xe liên tỉnh Kon Tum, bến xe huyện Ngọc Hồi và có kiểm tra thực tế các lái xe khách chạy trên quốc lộ 14 qua tỉnh Kon Tum. Nhìn chung, các lái xe đều chấp hành tốt và hợp tác với đoàn liên ngành để kiểm tra và đều đồng tình ủng hộ.

ĐINH SỸ TẠO

Tìm kiếm:✨

  • Nước tiểu, Test, Ma túy, Tài xế, Kích thích, Kon Tum, Thuốc, Kiểm tra, Phát hiện, Quốc lộ 14, Đăk Lăk, Cảm cúm, Điều trị, Hải Dương, Moóc-phin, Trình bày, Đình chỉ, Ea Tóh, V.H, He-rô-in, Ninh Giang, Viêm thanh quản, Tiểu phế quản, Thuốc lắc, Chất kích thích