Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo Nông Nghiệp: Vũ Văn Thanh hé lộ thời điểm tái xuất sân cỏ

Chia sẻ trên On Sports, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng 4 tới sau quá trình trị liệu và hồi phục tại Hàn Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nông Nghiệp, nguồn bài: https://nongnghiep.vn/vu-van-thanh-he-lo-thoi-diem-tai-xuat-san-co-post238456.html

Văn Thanh đã dính chấn thương vào cuối mùa giải năm ngoái. Trong thời gian qua, cầu thủ này đã phải sang Hàn Quốc điều trị và lỡ hẹn với những giải đấu lớn của đội tuyển Việt Nam như AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019.

Văn Thanh có thể tái xuất vào cuối tháng 4 (ảnh: Goal)

Trong thời gian qua, hậu vệ này vẫn đang nỗ lực để trở lại sân cỏ. Chia sẻ trên On Sports, anh cho biết sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng 4 tới sau quá trình trị liệu và hồi phục tại Hàn Quốc.

Văn Thanh chia sẻ: “Tình hình sức khỏe của tôi đang tiến triển rất tốt. Tôi nghĩ mình có thể trở lại vào cuối tháng 4”.

Chia sẻ về mục tiêu trong thời gian tới, cầu thủ người Hải Dương cho biết: “Tôi sẽ cố gắng thi đấu để lấy lại phong độ. Tôi và HAGL sẽ nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất”.

Theo On Sports, Văn Thanh đã có thể tập những bài tập ở cường độ cao nhất như chạy nâng cao đùi tại chỗ, bài tập bật nhảy và cả bài tập chân với tạ nặng. Điều trị cho Văn Thanh là bác sĩ Choi Ju-young, người từng điều trị cho nhiều ngôi sao nổi tiếng (trong đó có Park Ji Sung).

H.LONG (dantri.com.vn)

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Văn Thanh, On Sports, Hoàng Anh Gia Lai, Asian Cup 2019, Hồi phục, Hậu vệ, Chấn thương, Hàn quốc, Thi đấu, Phong độ, Giải đấu, Sức khỏe, Mùa giải, Hải Dương, Sân cỏ, Tuyển việt nam, Điều trị, AFF Cup 2018, Park Ji-Sung, Trị liệu, Choi Ju-young