Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Báo Đời Sống Plus: Bella tái xuất ở Hải Phòng, dân mạng than trời không biết lại mưu tính chuyện gì?

Cư dân mạng than trời không biết nàng 'hot girl Bella' mưu tính chuyện gì khi xuống tận Hải Phòng, chỉ khổ con trai của Bella phải lang thang theo mẹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/bella-tai-xuat-o-hai-phong-dan-mang-than-troi-khong-biet-lai-muu-tinh-chuyen-gi-63955-7.html

'Hot girl' Bella tái xuất ở Hải Phòng, dân mạng than trời không biết lại mưu tính chuyện gì?

Dù đã quá quen với thành tích quỵt tiền từ Nam ra Bắc cùng phong cách thời trang chẳng giống ai của "hot girl" Bella, nhưng mỗi lần cô nàng xuất hiện thì lại thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Kể từ lần quỵt tiền taxi khiến đường quốc lộ 5 (Hải Dương) tắc nghẽn, Bella lại tiếp tục có mặt tại Hải Phòng.

Như mọi lần, Bella vẫn "tha lôi" cậu con trai tội nghiệp đi cùng dù thời tiết miền Bắc đang cực kỳ rét mướt. Trong ảnh lưu truyền trên mạng, bác xe ôm chở hai mẹ con Bella đi trên đường. Bella ăn mặc khá phong phanh, không đội mũ bảo hiểm mà đội chiếc mũ thời trang. Một tay giữ mũ, một tay ôm con. Chiếc xe đẩy được để ở giữa.

Sự xuất hiện của Bella khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Một số bình luận của cư dân mạng tiết lộ, từ mấy hôm nay đã thấy Bella xuất hiện ở Cầu Rào. Nhiều người than trời không biết nàng "hot girl" lại mưu tính chuyện gì khi xuống tận Hải Phòng, chỉ khổ đứa trẻ phải lang thang theo mẹ giữa trời giá rét và bác xe ôm.

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (31 tuổi), ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Từ 2 năm trước, cứ nhắc đến hotgirl Bella Doan là các nhà hàng, quán ăn hay các tài xế taxi đến lắc đầu ngán ngẩm.

Nhan sắc khá, luôn xưng mình là ca sĩ, người trong giới showbiz, được nhiều bầu show mời đi hát, nhưng Bella lại nổi tiếng với một danh hiệu không mấy hay ho: “hot girl quỵt tiền”. Cô liên tục nhận không ít gạch đá với lối sống ảo tưởng của mình và vang danh vì hàng loạt chiêu thức xù tiền tưởng như chỉ xảy ra trên màn ảnh.

Cách thức Bella thường dùng đó chính là “quên” mang ví, mang thẻ, quản lý không mang tiền ra, gây chuyện, cãi cọ tay đôi hay xin khất để đi ra mượn tiền người quen trả. Chưa kể, những anh tài xế taxi nhẹ dạ thường là người phải móc hầu bao ra chi trả giúp cô nàng để rồi nhận được những lời hứa ảo.

Hàng loạt các màn quỵt tiền của cô nàng tai tiếng này thường xuyên được cư dân mạng quay video và đăng tải trên mạng xã hội. Thế nhưng, có vẻ như Bella Doan vẫn không “chừa”. Trên fanpage (đã xóa) của cô nàng, Bella thường xuyên “giao tiếp” với người hâm mộ bằng thứ tiếng nửa Anh nửa Việt mà khó ai có thể hiểu được.

Chỉ cần tìm kiếm trên mạng với từ khóa “Hot girl Bella ăn quỵt” sẽ ra hơn 14.000 kết quả về cô gái này. Phạm vi hoạt động của cô gái có tâm lý lạ đời này trải dài từ Hải Phòng, Hà Nội đến Hải Dương và ở đủ các địa điểm như nhà hàng, quán nước, taxi, trung tâm mua sắm…

Xem thêm: Bella trả lời phỏng vấn truyền hình

Kim Hảo - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • ĐVN, Đoàn Thúy Hà, Cầu Rào, Đường Quốc lộ 5, Ăn quỵt, Kim Hảo, Lang thang, Kiến quốc, Ninh Giang, Gây chuyện, Xe ôm, Bầu sô, Việt, Hải Phòng, Hải Dương, Hầu bao, Quán nước, Lưu truyền, Ảo tưởng, Cư dân mạng, Tắc nghẽn, Nhẹ dạ cả tin