Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019

Báo Đời Sống Plus: Hải Dương: Mâu thuẫn cá nhân, dùng dao chém người gây thương tích nặng

Xảy ra xô xát do mâu thuẫn cá nhân, một người đàn ông đã bị đối tượng dùng dao chém bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hai-duong-mau-thuan-ca-nhan-dung-dao-chem-nguoi-gay-thuong-tich-nang-63435-5.html

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Vũ Duy Công đã dùng dao chém người gây thương tích. Ảnh minh họa

Chiều ngày 20/3, trao đổi với PV, ông Sơn, Trưởng công an xã Thái Học (huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) xác nhận thông tin trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ dùng hung khí chém người gây thương tích.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Đặng Văn Chiến (SN 1980, trú tại xã Thái Học, huyện Bình Giang). Hung thủ dùng dao chém anh Chiến bị thương được xác định là Vũ Duy Công (trú tại xã Bình Minh, huyện Bình Giang).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoàng 18h ngày 18/3 tại đoạn ngã tư Phủ, xã Thái Học. Vào khoảng thời gian trên, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, giữa anh Chiến và Công có xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

Trong lúc nóng giận, Công đã dùng dao phay chém anh Chiến bị thương. Sau khi bị chém bất ngờ, anh Chiến đã bỏ chạy đồng thời tri hô người dân giúp đỡ. Nạn nhân sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Bình Giang để cấp cứu với vết thương ở tai bên trái.

Nhận được tin báo, Công an xã Thái Học đã có mặt để ghi nhận sự việc đồng thời thông báo cho Công an huyện Bình Giang đến để điều tra vụ việc theo đúng thẩm quyền.

"Sau khi sự việc xảy ra, phía đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Giang cũng đã về làm việc với chính quyền xã để nắm thông tin, điều tra làm rõ vụ việc này", ông Sơn nói.

Theo thông tin ông Sơn cung cấp, Vũ Duy Công là người thôn Nhuận Tây, xã Bình Minh và hiện đang sinh sống, buôn bán ở khu vực chợ Tây Bắc, xã Thái Học.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Lê Quang Sáng. Chủ tịch UBND xã Bình Minh xác nhận thông tin Vũ Duy Công hiện đang đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa phương. Theo ông Sáng cho biết, Vũ Duy Công đã có gia đình, chưa có tiền án, tiền sự.

Về phía sức khỏe của nạn nhân, sau khi được người dân đưa đi cấp cứu, sức khỏe anh Đặng Văn Chiến đã có chuyển biến tích cực và đã được đưa về nhà để theo dõi, điều trị thêm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Giang tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:

Bất ngờ với gia cảnh khốn khổ của anh em Tam Mao

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Thái Học, Đặng Văn Chiến, Công An Huyện Bình Giang, Thái Học, Lê Quang Sáng, Chợ Tây Bắc, UBND xã Bình Minh, Bình Giang, Huyện Bình Giang, Dao phay, Thương tích, Hải Dương, Xô xát, Đời sống Plus/GĐVN, Mâu thuẫn, Nóng giận, Tri hô, Tiền sự, Gia cảnh, Bị thương, Hộ khẩu, Cố ý gây thương tích, Hung thủ, Hung khí