Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019

Báo VNEWS: Hải Dương: 4.000 lái xe bị kiểm tra về việc sử dụng ma túy

Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương vừa tiến hành khám sức khỏe và kiểm tra việc sử dụng chất ma túy cho lái xe của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách, du lịch trên địa bàn tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/hai-duong-4000-lai-xe-bi-kiem-tra-ve-viec-su-dung-ma-tuy

Tại buổi kiểm tra, các lái xe được khám tổng thể sức khỏe và việc sử dụng ma túy của lái xe bằng phương pháp TEST nước tiểu. Sau khi kiểm tra, đối với lái xe có kết quả dương tính với ma túy được đưa về Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Hải Dương) để đấu tranh làm rõ. Nhiều lái xe tỏ ra đồng tình với đợt kiểm tra này.

Những trường hợp không đủ sức khỏe và dương tính với các chất ma túy, cơ quan chức năng sẽ yêu cầu doanh nghiệp xem xét, chấm dứt hợp đồng lao động và thông báo tới các doanh nghiệp trong Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Hải Dương là không được ký kết hợp đồng lái xe với các trường hợp dương tính này.

Trong ngày hôm qua (19/3), cơ quan chức năng đã tổ chức khám sức khỏe và xét nghiệm cho khoảng 427 lái xe và phát hiện 9 trường hợp dương tính với chất ma túy. Theo dự kiến cho tới ngày 5/4, khoảng 4.200 lái xe trên địa bàn tỉnh Hải Dương sẽ được khám sức khỏe, kiểm tra việc sử dụng ma túy.

Tìm kiếm:✨

  • Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương, Ma túy, Test, Vận tải, Nước tiểu, Giao thông, Xét nghiệm, Sức khỏe, Tội phạm, Chấm dứt, Kiểm tra, Lao động, Ký kết, Doanh nghiệp, Cảnh sát, Du lịch, Đồng tình, Ô tô, Kinh doanh, Hợp đồng, Người sử dụng lao động, An toàn giao thông