Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Báo VTC: Dàn nam sinh Hải Dương giả gái trình diễn thời trang gây bão mạng

Màn giả gái xuất thần của các nam sinh một trường học ở Hải Dương nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/dan-nam-sinh-hai-duong-gia-gai-trinh-dien-thoi-trang-gay-bao-mang-d463997.html

Mới đây, một nhóm nam sinh lớp CK53, trường THPT Ninh Giang (Hải Dương) đã có màn trình diễn thời trang 'có 1 không 2' khi đóng giả làm con gái diện những trang phục tái chế. Đây là một hoạt động trong ngày thành lập Đoàn 26/3.

Áp dụng chiêu 'giả gái', các bạn nam muốn đem đến một màu sắc mới lạ, tạo thêm phần nổi bật cho chương trình.

Chỉ sau một ngày, bài đăng trên trang diễn đàn cộng đồng của học sinh nhận được gần 56.000 lượt thích, 15.000 lượt chia sẻ cùng gần 8.000 bình luận. ''Nhờ hội thi này, bạn ấy sẽ có cơ hội sống đúng với giới tính thật của mình rồi'', một cư dân mạng dí dỏm bình luận.

Nam sinh khoác trên mình bộ trang phục tái chế từ giấy báo và tự tin trình diễn thời trang.

"Tôi thấy các bạn rất tâm huyết, từ ý tưởng sáng tạo tới thần thái người mẫu. Không phải bạn nam nào cũng sẵn sàng mặc váy và hy sinh như vậy để lớp có một tiết mục ấn tượng", một bạn trẻ bày tỏ.

Với ý tưởng dựa trên nhân vật bà tiên hắc ám Malenficent cổ tích, cậu nam sinh trong trang phục màu đen huyền bí kết hợp phụ kiện cặp sừng dài trên đầu.

'Dung nhan' của các nam sinh Hải Dương khiến dân mạng ấn tượng. (Ảnh: Dũng Quang Trần)

(Ảnh: FB Trần Quốc Khánh)

Thu Hương

Tìm kiếm:✨

  • Thpt ninh giang, Nam sinh, Hải Dương, Thần thái, Trình diễn, Cư dân mạng, Dung nhan, Tái chế, THU HƯƠNG, Xuất thần, Huyền bí, Sáng tạo, Thời trang, Bão, Cổ tích, Giới tính, Học sinh, Phụ kiện, Trang phục, Ấn tượng, Hy sinh