Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo ATGT: Bệnh nhân bệnh viện 108 vui mừng nhận lại ví tiền đánh rơi

Khoảng 16h30 ngày 26/4, tổ công tác Đội CSGT số 1 đang làm nhiệm vụ tại đường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) đã nhặt được chiếc ví bị rơi trên đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: http://www.atgt.vn/benh-nhan-benh-vien-108-vui-mung-nhan-lai-vi-tien-danh-roi-d419039.html

Kịp thời trả lại ví bị rơi cho bệnh nhân bệnh viện 108.

Cụ thể, vào thời điểm trên, Tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm: Thượng úy Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Xuân Trường và Đỗ Mạnh Cường. Phán đoán vị trí nhặt được chiếc ví gần Bệnh viện 108, có thể của người nhà bệnh nhân nào đó đánh rơi nên tổ công tác đã phối hợp cùng bảo vệ bệnh viện thông báo để người dân được biết.

Sau khi được thông báo, ông Nguyễn Văn Bổng (SN 1961 ở Cẩm Giàng, Hải Dương) người trùng với danh tính trên các giấy tờ tùy thân trong chiếc ví đã chủ động tìm gặp tổ công tác để nhận lại tài sản đã mất.

Nhận lại đầy đủ giấy tờ tùy thân và một số tiền lớn, ông Bổng cho biết sẽ không biết xoay xở làm sao nếu không tìm lại được tài sản. Toàn bộ số tiền và giấy tờ mang theo là để ông xuống bệnh viện 108 khám bệnh. Thay mặt tổ công tác, Thượng úy Nguyễn Quốc Khánh đã từ chối cảm ơn của ông Bổng bằng tiền mặt và khẳng định việc làm này là bình thường đối với người chiến sĩ CAND, nhất là nhân dịp chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5.

Huế Văn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Bổng, Bệnh viện 108, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Xuân Trường, Đỗ Mạnh Cường, Cẩm Giàng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Bệnh nhân, Hải Dương, Công an nhân dân