Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo CAND: CSGT Hà Nội trao trả ví cho người đi khám bệnh đánh rơi

Ngày 27-4, chỉ huy Đội CSGT số 1, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, trong khi làm nhiệm vụ, các chiến sĩ của đơn vị nhặt được chiếc ví, và đã nhanh chóng tìm được người đánh rơi để trao trả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/guong-sang/csgt-ha-noi-trao-tra-vi-cho-nguoi-di-kham-benh-danh-roi-542845/

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 26-4, tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm Thượng úy Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Xuân Trường và Đỗ Mạnh Cường đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) đã nhặt được chiếc ví bị rơi trên đường bên trong có tiền cùng giấy tờ tùy thân.

Phán đoán vị trí nhặt được chiếc ví gần khu vực Bệnh viện 108, rất có thể của bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân nào đó nên tổ công tác đã phối hợp cùng bảo vệ bệnh viện thông báo để người dân được biết.

Các chiến sĩ Đội CSGT số 1 trao trả chiếc ví đã bị đánh rơi cho bác Bổng.

Nhận thông báo, bác Nguyễn Văn Bổng (SN 1961, ở Cẩm Giàng, Hải Dương), người trùng hợp với các giấy tờ tùy thân trong chiếc ví đã chủ động tìm gặp tổ công tác làm các thủ tục cần thiết để nhận lại. Nhận lại chiếc ví cùng đầy đủ giấy tờ tùy thân và số tiền lớn từ tay các chiến sĩ CSGT, bác Bổng chia sẻ, bác đang rất lo lắng không biết sẽ xoay sở ra sao khi bị mất ví vì trong đó có toàn bộ tiền và giấy tờ mang theo để xuống Bệnh viện 108 khám bệnh.

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 1, CATP Hà Nội, bác Bổng đã gửi lời cảm ơn gửi tới Giám đốc Công an TP Hà Nội, Phòng CSGT Hà Nội và các chiến sĩ trong Đội CSGT số 1.

Tâm Minh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Bổng, Bệnh viện 108, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Xuân Trường, Đỗ Mạnh Cường, Cẩm Giàng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, CSGT Hà Nội, Phòng cảnh sát giao thông, Bệnh nhân, Công an thành phố hà nội, Hải Dương, Tâm Minh, Phòng CSGT Hà Nội