Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Báo CL&XH: Hải Dương: Sập giàn giáo trong lúc xây nhà, 2 người tử vong

Công an huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết, 2 người bị thương trong lúc đang xây nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/doi-song/hai-duong-sap-gian-giao-trong-luc-xay-nha-2-nguoi-tu-vong-21568.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h10 ngày 24/4, khi các thợ xây đang thi công công trình tại tầng 2 của gia đình ông Phạm Văn N., (SN 1973, trú tại thôn Gia Cốc, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện) thì bất ngờ bị đổ tường làm gẫy giàn giáo kéo theo những người đang thi công rơi xuống đất.

Ảnh minh họa

Vụ tai nạn đã khiến ông N., và ông Vũ Văn C., (SN 1953, là thợ xây) tử vong tại chỗ. Anh Phạm Thanh H., (SN 2000, là con trai ông N.) và anh Phạm Văn Th., (1991, là thợ xây) được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng bị đa chấn thương nặng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Thanh Miện và các đơn vị tích cực điều tra, làm rõ.

Đình Quế

Tìm kiếm:✨

  • Tứ Cường, Gia Cốc, Giàn giáo, Thanh Miện, Phạm Văn N., Phạm Thanh H., Vũ Văn C., Bệnh viện việt đức, Đình Quế, Công an huyện Thanh Miện, Hải Dương, Bị thương, Tai nạn