Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Thông tin mới nhất về chấn thương rợn người của Triệu Việt Hưng

Sau khi được thăm khám ở bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh, chấn thương vùng mắt của tiền vệ Triệu Việt Hưng không quá nghiêm trọng và anh đã có thể trở về CLB HAGL để nghỉ ngơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/thong-tin-moi-nhat-ve-chan-thuong-ron-nguoi-cua-trieu-viet-hung-971804.html

Như FOX Sports đã đưa tin, trong trận đấu tại vòng năm V.League 2019, tiền vệ Triệu Việt Hưng của CLB HAGL đã bị bàn tay của Yao Hermann bên phía Than Quảng Ninh đập trúng vào vùng mắt khi cả hai đang tranh chấp bóng. Ngay lập tức, cầu thủ của đội bóng phố Núi ôm mặt đau đớn và được đưa ra ngoài sân để các nhân viên y tế chăm sóc. Tuy vậy, chấn thương mà anh gặp phải khá nghiêm trọng và cần phải đến bệnh viên ngay lập tức để xử lý.

Triệu Việt Hưng phải rời sân trên cáng.

Ngay trong tối ngày 13.4, anh được chuyển thẳng vào bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh để kiểm tra. Sau quá trình thăm khám, Triệu Việt Hưng được chẩn đoán bị chảy máu mắt trong, điều này khiến ban huấn luyện cũng như các cổ động viên của đội bóng phố Núi rất lo lắng bởi tình hình lực lượng của HAGL đang thiếu hụt trầm trọng khi hàng loạt các trụ cột đều đang phải điều trị chấn thương. Nếu cầu thủ người Hải Dương phải nghỉ thi đấu sẽ là một mất mát rất lớn cho đoàn quân của HLV Dương Minh Ninh.

Thế nhưng, theo cập nhật mới nhất từ CLB HAGL, tình trạng hiện tại của Triệu Việt Hưng đã ổn và anh đã có thể trở về CLB ngay trong ngày 14.4. Hình ảnh tuyển thủ U23 Việt Nam cười tươi với đôi mắt sáng phần nào đã làm mọi người cảm thấy yên tâm.

Các cổ động viên HAGL càng vui hơn khi cuối cùng đội nhà đã cắt đứt chuỗi ba trận thua liên tiếp bằng chiến thắng đầy kịch tính 3-2 trước Than Quảng Ninh, trong đó Văn Toàn lập một cú đúp và người còn lại chính là Triệu Việt Hưng.

Theo FX (Foxsports/VN)

Tìm kiếm:✨

  • Triệu Việt Hưng, Than Quảng Ninh, Hoàng Anh Gia Lai, CLB HAGL, Văn Toàn, Chấn thương, Dương Minh Ninh, U23 VN, Cú đúp, Tuyển thủ, Yao Hermann, V.League 2019, Trụ cột, Tranh chấp, Đội nhà, Điều trị, Gặp phải, Chăm sóc, Chảy máu, Kịch tính, Hải Dương, Bàn tay