Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Văn Thanh báo tin không thể vui hơn cho HLV Park Hang-seo

Hậu vệ CLB Hoàng Anh Gia Lai và ĐT Việt Nam, Vũ Văn Thanh sẽ chính thức trở lại thi đấu trong 4 tuần tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/bong-da/van-thanh-bao-tin-khong-the-vui-hon-cho-hlv-park-hang-seo-971170.html

Trở về sau thời gian điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, Văn Thanh đã trở lại luyện tập bình thường cùng đồng đội. Theo CLB Hoàng Anh Gia Lai, trong vòng 1 tháng tới, hậu vệ người Hải Dương sẽ chính thức trở lại thi đấu. Thậm chí, nếu tình hình tiến triển tốt, Văn Thanh sẽ trở lại sớm hơn thời gian dự kiến này.

Vũ Văn Thang trở lại luyện tập. Ảnh: Thanh Niên

“Ở Hàn Quốc khối lượng tập của tôi rất nặng nên khi về Việt Nam tôi không cần nhiều thời gian vì đã theo sẵn khối lượng tập nặng. Được tập trở lại với các đồng đội là cảm giác rất đặc biệt. Tôi hy vọng sẽ sớm nhất tìm thấy lại được phong độ tốt nhất", Văn Thanh chia sẻ với tờ Thanh Niên trong buổi tập vào hôm qua (11.4) ở sân Pleiku.

Việc Văn Thanh trở lại là tin vui với CLB HAGL và đặc biệt là ĐT Việt Nam. Anh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng phố Núi trong bối cảnh họ thua liên tiếp tại V.League.

Riêng với ĐT Việt Nam và HLV Park Hang-seo, nếu Văn Thanh trở lại và thi đấu tốt trong tháng 5.2019, anh sẽ cùng các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á sang Thái Lan dự King’s Cup 2019, giải đấu diễn ra từ ngày 5 đến 8.6.2019. Đây là giải đấu quan trọng để HLV Park Hang-seo chốt lực lượng dự vòng loại World Cup 2022.

Tú Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Văn Thanh, CLB HAGL, World Cup 2022, Điều trị, Chấn thương, Hàn quốc, Tuyển việt nam, Hậu vệ, Phong độ, Thái Lan, Giải đấu, Thi đấu, Hải Dương, Huấn luyện viên, Park Hang-seo, CLB Hoàng Anh Gia Lai, Hy vọng, King’s Cup 2019, Tú Phạm, Vòng một, Sân Pleiku, Đội bóng