Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Hải Phòng: Ghen tuông, dùng dao chém trọng thương người tình

Vốn ghen tuông lại sẵn có chút men trong người, đối tượng đã dùng dao chém người tình liên tiếp khiến chị này trọng thương phải nhập viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/hai-phong-ghen-tuong-dung-dao-chem-trong-thuong-nguoi-tinh/20190424083153815

Đối tượng tại cơ quan công an (ảnh CTV)

Liên quan đến vụ Đào Văn Tỉnh (SN 1971, ở xã An Hòa, huyện An Dương, TP. Hải Phòng) dùng dao chém trọng thương người tình là chị Vũ Thị T. (SN 1987, ở huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), thông tin từ Công an huyện An Dương hôm nay (24/4) cho biết, đơn vị đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo hồ sơ tại cơ quan công an, trước đó vào khoảng 13h ngày 14/4, Tỉnh và chị T. trong khi đang cùng ăn cơm trưa, do đã có mâu thuẫn chuyện tình cảm từ trước cộng thêm trong người Tỉnh có chút men nên cả hai xảy ra to tiếng, cãi cọ. Bực mình Tỉnh dùng dao lao vào chém liên tiếp vào người chị T. cho đến khi nạn nhân gục tại chỗ mới chịu dừng tay. Sau khi gây án Tỉnh bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chị T. sau đó được người thân đưa đi cấp cứu và được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Về phía Tỉnh, sau khi bỏ trốn đến 17h cùng ngày 14/4 đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo người dân địa phương, chị T. cùng Tỉnh sống như vợ chồng tại nhà riêng của Tỉnh từ năm 2011, hai người chưa đăng ký kết hôn dù đã có một con chung với nhau.

Còn theo chính quyền địa phương, trước khi chung sống với chị T., Tỉnh đã có một đời vợ. Hiện Tỉnh không có nghề nghiệp ổn định.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • 17H, An Dương, Công an huyện An Dương, Kim Thành, An Hòa, Bệnh viện việt đức, Hải Dương, Hải Phòng, Vũ Thị T., CTV