Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Hải Dương: Nam thanh niên nghi ngáo đá tự cầm dao cứa vào cổ

Khi lực lượng công an và cơ quan chức năng có mặt phát hiện nam thanh niên đang cầm con dao trên tay, có biểu hiện không bình thường và tự cứa vào cổ mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-duong-nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-tu-cam-dao-cua-vao-co-20190405122341983.htm

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa nay (5/4), ông Nghiêm Lê Chiến – Chủ tịch UBND phường Quang Trung, TP. Hải Dương (Hải Dương) xác nhận: “Sáng nay, trên địa bàn phường chúng tôi có xảy ra sự việc một nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá và tự cầm dao cứa vào cổ. Hiện nam thanh niên đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu".

Theo nhân chứng, vào khoảng gần 8h sáng cùng ngày, người dân sinh sống tại khu vực khu 12, phường Quang Trung (cạnh ga tàu Hải Dương) phát hiện nam thanh tên Nguyễn Thế Huy (30 tuổi), trú tại tỉnh Bắc Giang, mặc quần bò, áo cộc màu đen trên tay cầm con dao và có nhiều biểu hiện lạ. Thấy vậy, mọi người thông tin cho Công an phường Quang Trung đến giải quyết.

Nam thanh niên nghi ngáo đá tay cầm con dao tự cứa vào cổ. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Khi lực lượng công an và cơ quan chức năng có mặt phát hiện nam thanh niên đang cầm con dao trên tay và có biểu hiện không bình thường. Trước tình thế nguy hiểm, lực lượng chức năng tiến hành khuyên giải nhưng Huy vẫn không chịu buông dao xuống.

Thừa lúc Huy không để ý, lực lượng chức năng đã khống chế và tước con dao trên tay nam thanh niên. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã tự cứa 2 nhát vào cổ của mình và ngay lập tức các chiến sĩ công an đưa vào Bệnh viện Quân y 7 cấp cứu.

Được biết, con dao mà nam thanh niên dùng để cứa vào cổ được lấy từ một quán bán phở gần đó. Do vết thương nặng nên Huy được chuyển lên Hà Nội điều trị.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thế Huy, Bệnh viện Quân y 7, Huy, Công an phường Quang Trung, Nguyễn Huệ, Hải Dương, Bắc Giang, Biểu hiện, Nghiêm Lê Chiến, Cấp cứu, Khu 12, Đức Tùy, Khuyên giải, Điều trị, Khống chế, Công an, Giải quyết, Vết thương, Chiến sĩ, Sinh sống, Ủy ban nhân dân