Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Phát hiện thi thể người phụ nữ ở Hải Dương dưới sông Thái Bình nghi tự tử

'Trong quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trong người nạn nhân có 1 chiếc lọ đựng tờ giấy ghi tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại người thân và nói rằng tự tử', Chủ tịch UBND xã Bình Lãng cho biết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-o-hai-duong-duoi-song-thai-binh-nghi-tu-tu-20190427084258056.htm

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay (27/4), ông Nguyễn Ngọc Cùng – Chủ tịch UBND xã Bình Lãng, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết: “Khoảng 18h40 chiều tối qua, người dân địa phương chúng tôi phát hiện một thi thể nữ nằm tử vong dưới sông Thái Bình đoạn gần bến đò Lạng (thôn Thượng). Ngay sau đó, chúng tôi nhanh chóng cấp báo cho cơ quan chức năng của huyện, tỉnh về thụ lý giải quyết”.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương có mặt tại nơi phát hiện sự việc và đưa thi thể lên bờ, đồng thời cấp báo cho Công an huyện Tứ Kỳ cùng cơ quan chuyên môn huyện và đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương về tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

“Trong quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trong người nạn nhân có 1 chiếc lọ đựng tờ giấy ghi tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại người thân và nói rằng tự tử”, Chủ tịch UBND xã Bình Lãng cho biết.

Khu vực người dân phát hiện thi thể bà Ph. tử vong trên sông Thái Bình đoạn gần bến đò Lạng. Ảnh: Hùng Hưng

Ngay sau đó, cơ quan chức năng liên hệ với người thân nạn nhân và danh tính người phụ nữ xấu số được xác nhận là bà Bùi Thị Ph. (SN 1947), trú tại phường Trần Hưng Đạo (TP. Hải Dương).

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, nạn nhân quê đẻ tại thị trấn Gia Lộc, lấy chồng huyện Thanh Hà (cùng tỉnh Hải Dương) và có 3 người con. Trước đây, bà Ph. là nhân viên của Bách hóa tổng hợp tỉnh, hiện đã nghỉ hưu và ở cùng với con trai.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, ngôi nhà tại phường Trần Hưng Đạo của gia đình nạn nhân đã bán cho người khác và hiện nay bà Ph. đang ở tại phố An Ninh (cùng TP. Hải Dương).

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, vào 20h tối cùng ngày cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Sông Thái Bình, Công an huyện Tứ Kỳ, Đức Tùy, Báo Gia Đình, NGUYỄN NGỌC, Bách hóa, Tứ Kỳ, Gia Lộc, Công an tỉnh Hải Dương, Hải Dương, Trần Hưng Đạo, Thanh Hà