Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo Giao Thông: Cảnh sát truy tìm anh trai nghi sát hại em gái lớp 9 rồi bỏ trốn

Cơ quan chức năng xác định nghi can số 1 sát hại nữ sinh lớp 9 ở Điện Biên là anh trai và đang khẩn trương tiến hành truy bắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/canh-sat-truy-tim-anh-trai-nghi-sat-hai-em-gai-lop-9-roi-bo-tron-d418883.html

Nghi can số 1 sát hại nữ sinh lớp 9 ở Điện Biên được xác định là anh trai nạn nhân

Sáng 26/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Cà Văn Lả, Chủ tịch UBND xã Quài Tở (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) cho biết, hiện cơ quan chức năng chưa bắt giữ được nghi phạm trong vụ án mạng xảy ra trưa 25/4 trên địa bàn khiến nữ sinh lớp 9 tử vong trên giường tại nhà ở bản Món.

Nạn nhân được xác định là Lò Thị C. (SN 2004). Theo ông Lả, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nghi can số 1 của vụ án là anh trai nạn nhân tên Lò Văn B. (SN 1999) hiện không có mặt tại địa bàn.

"B. là đối tượng ăn chơi, không nghề nghiệp, nghiện ma túy và ngáo đá. Thời điểm xảy ra vụ việc, ở nhà chỉ có hai anh em, bố mẹ nạn nhân đã đi làm. Theo phỏng đoán, có thể do lên cơn ngáo đá, đối tượng đã ra tay sát hại em gái và bỏ trốn", ông Lả nói.

Được biết, ở địa phương, hai anh em nạn nhân sống cùng bố dượng, mẹ đi làm xa ở tỉnh Hải Dương.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy bắt nghi can này để điều tra, làm rõ vụ việc.

Yến Chi

Tìm kiếm:✨

  • Cà Văn Lả, UBND xã Quài Tở, Điện Biên, Anh trai, Huyện Tuần Giáo, Sát hại, Yến Chi, Hải Dương, Báo Giao thông