Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo Giao Thông: HLV Park Hang-seo nhận tin cực vui từ trò cưng

Hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ trở lại thi đấu trong khoảng một tháng nữa là tin rất vui với HLV Park Hang-seo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/hlv-park-hang-seo-nhan-tin-cuc-vui-tu-tro-cung-d416728.html

Văn Thanh (áo trắng) sắp trở lại thi đấu

Hôm 3/4, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trở lại Việt Nam sau quá trình dài điều trị chấn thương ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi nào Văn Thanh trở lại sân cỏ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo tiết lộ từ HLV Dương Minh Ninh, các bác sĩ cho hay, Văn Thanh đã tập lại được với bóng khoảng 60-70%. Nếu mọi thứ thuận lợi, cầu thủ quê Hải Dương sẽ có thể thi đấu trong khoảng 1 tháng nữa.

Đây không chỉ là tin vui với HAGL bởi đội bóng phố Núi đang gặp nhiều khó khăn mà còn là tin vui với HLV Park Hang-seo. Khả năng cao Văn Thanh sẽ kịp cùng ĐTVN dự King’s Cup 2019. Tuy chỉ là giải đấu giao hữu nhưng màn cọ xát trên đất Thái Lan sẽ là cơ hội để HLV Park Hang-seo kiểm duyệt nhân sự, lối chơi trước vòng loại World Cup 2022 – đấu trường ông đặt nhiều kỳ vọng.

Dưới thời HLV Park, Văn Thanh là cái tên không thể thiếu bên hàng lang cánh phải. Nhờ nguồn thể lực sung mãn, Thanh lên công về thủ nhịp nhàng, trở thành mũi khoan lợi hại trong sơ đồ chiến thuật của ông Park.

Phương Linh

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Văn Thanh, World Cup 2022, King’s Cup 2019, Chấn thương, Tuyển việt nam, Hâm mộ, Hậu vệ, Thái Lan, Điều trị, Sân cỏ, Park Hang-seo, Dương Minh Ninh, Giải đấu, Kiểm duyệt, Phương Linh, Cọ xát, Hải Dương, Sơ đồ, Thể lực, Đấu trường, Lối chơi, Lỗ khoan, Máy khoan