Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Báo Giao Thông: Mãn nhãn ngắm dàn 'chân dài' thi đấu bóng chuyền bãi biển Đồ Sơn

Người dân, du khách có dịp mãn nhãn chứng kiến các trận đấu sôi nổi tại giải bóng chuyền mở rộng Đồ Sơn (Hải Phòng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/man-nhan-ngam-dan-chan-dai-thi-dau-bong-chuyen-bai-bien-do-son-d419346.html

Những màn thi đấu nảy lửa của các VĐV chuyên nghiệp

Ngày 30/4, trong khuôn khổ lễ hội du lịch Đồ Sơn – Miền di sản diễn ra giải thi đấu bóng chuyền bãi biển mở rộng do Sở Văn hóa và Thể thao, Báo Hải Phòng và UBND quận Đồ Sơn phối hợp tổ chức.

Đông đảo khán giả theo dõi các trận đấu bóng chuyền bãi biển

Giải đấu có sự góp mặt của 6 đội tuyển chuyên nghiệp đến từ các địa phương mạnh về bóng chuyền bãi biển, gồm: Hải Phòng, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa.

Màn trình diễn của "những cô gái chân dài"

6 đội thi đấu được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, qua đó chọn ra mỗi bảng 2 đội dẫn đầu thi đấu bán kết. Bảng A gồm có: Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng. Bảng B gồm có: Cần Thơ, Hải Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Một pha cứu bóng của những cô gái

Trong ngày đầu thi đấu, người dân và du khách có dịp mãn nhãn với những trận đấu đẹp mắt của các “chân dài” đến từ nhiều địa phương trong cả nước.

Những pha tranh bóng nảy lửa

6 đội tuyển đến từ các địa phương sẽ tranh cúp Báo Hải Phòng

Việt Hòa

Tìm kiếm:✨

  • Bãi biển, Đồ Sơn, Báo Hải Phòng, Sở văn hóa, UBND quận Đồ Sơn, Việt Hòa, Hải Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đội tuyển, Lễ hội, Đà Nẵng