Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo GTVT: Cảnh sát truy tìm anh trai nghi sát hại em gái lớp 9

Cơ quan chức năng xác định nghi can số 1 sát hại nữ sinh lớp 9 ở Điện Biên là anh trai và đang khẩn trương truy bắt người này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GTVT, nguồn bài: http://www.tapchigiaothong.vn/canh-sat-truy-tim-anh-trai-nghi-sat-hai-em-gai-lop-9-d75367.html

Nghi can số 1 sát hại nữ sinh lớp 9 ở Điện Biên được xác định là anh trai nạn nhân

Ngày 26/4, ông Cà Văn Lả, Chủ tịch UBND xã Quài Tở (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) cho biết cơ quan chức năng chưa bắt giữ được nghi can trong vụ án mạng xảy ra trưa 25/4 trên địa bàn khiến nữ sinh lớp 9 tử vong.

Nạn nhân là Lò Thị Hoa (15 tuổi). Theo ông Lả, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nghi can số 1 của vụ án là anh trai nạn nhân tên Lò Văn Quang (20 tuổi). Quang hiện không có mặt tại địa bàn.

"Quang là kẻ ăn chơi, không nghề nghiệp, nghiện ma túy và ngáo đá. Thời điểm xảy ra vụ việc, ở nhà chỉ có hai anh em, bố mẹ nạn nhân đã đi làm. Theo phỏng đoán, có thể do lên cơn ngáo đá, cậu này đã ra tay sát hại em gái và bỏ trốn", ông Lả nói.

Ở địa phương, hai anh em nạn nhân sống cùng bố dượng, mẹ đi làm xa ở tỉnh Hải Dương.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Theo Zing News

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Quài Tở, Cà Văn Lả, Điện Biên, Sát hại, Anh trai, Huyện Tuần Giáo, Hải Dương, Lò Thị Hoa, Zing News, Anh em