Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Infonet: Đắk Lắk: Chủ tịch phường bất ngờ bị chặn đánh giữa đường

Sau khi uống cà phê cùng 2 công an, vị chủ tịch phường trở về nhà thì bị chặn đánh giữa đường. Rất may, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/dak-lak-chu-tich-phuong-bat-ngo-bi-chan-danh-giua-duong-post296766.info

Tay vị Chủ tịch phường bị thương sau vụ việc

Sáng 18/4, ông Đinh Quốc Hùng, Chủ tịch UBND phường Thống Nhất (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết ông đã giao cho Công an phường xác minh các đối tượng đã đánh mình vào tối hôm trước.

Theo ông Hùng, chập tối 17/4, ông cùng 2 cán bộ Công an phường đi uống cà phê, nói chuyện ở quán gần nhà. Đến khoảng 20 giờ 50 phút hôm đó, ông Hùng điều khiển xe máy về nhà thì có 2 đối tượng lạ mặt cũng đi xe máy chặn lại.

Chưa kịp hiểu chuyện gì thì ông bị 2 đối tượng dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp rồi họ lên xe bỏ chạy. Vụ việc khiến ông Hùng bị thương ở tay khi đỡ đòn.

Ông Hùng chia sẻ, về phương diện cuộc sống, thời gian gần đây ông không có mâu thuẫn với ai; trong quá trình thực thi công vụ, ông cũng không gặp xích mích gì nên không biết lý do mình bị đánh.

“Tôi đã trao đổi với Công an phường, nhờ anh em xác minh xem 2 đối tượng đánh tôi là ai để có biện pháp xử lý”, ông Hùng cho biết.

Hải Dương

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Quốc Hùng, Đăk Lăk, Bảo hiểm, Thị xã Buôn Hồ, UBND phường Thống Nhất, Mâu thuẫn, Mô tô, Bị thương, Công an, Công vụ, Chủ tịch, Thực thi, Anh em, Xích mích, Hải Dương, Trao đổi, Nói chuyện, Cán bộ