Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Báo Infonet: Cãi nhau với mẹ, nam thanh niên châm lửa đốt nhà cháy trụi

Trong cơn say, Tuấn cãi nhau với mẹ ruột và châm lửa đốt khiến căn nhà của mình cùng nhiều tài sản bị thiêu trụi. Hiện công an đang lấy lời khai của thanh niên này để điều tra, làm rõ về hành vi hủy hoại tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/cai-nhau-voi-me-nam-thanh-nien-cham-lua-dot-nha-chay-trui-post295152.info

Hiện trường căn nhà bị đốt trụi.

Chiều 2/4, một lãnh đạo UBND phường Thiện An (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thanh niên tự châm lửa đốt nhà mình.

Theo lãnh đạo UBND phường Thiện An, căn nhà bị đốt cùng một số tài sản bên trong đã bị cháy trụi. Người gây ra vụ việc là Nguyễn Mạnh Tuấn (29 tuổi, trú TDP. 5, phường Thiện An). Hiện Công an thị xã Buôn Hồ đang phối hợp với Công an phường Thiện An lấy lời khai của Tuấn để điều tra, làm rõ hành vi hủy hoại tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảnh 13h ngày 2/4, Tuấn trở về nhà sau khi đã uống rượu. Xảy ra mâu thuẫn với mẹ ruột, Tuấn đã dùng bật lửa đốt cháy căn nhà bằng gỗ của mình.

Dù người dân xung quanh nỗ lực tới dập lửa nhưng không được. Ngọn lửa đã khiến căn nhà của Tuấn cùng nhiều vật dụng, tài sản ở bên trong hư hỏng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hải Dương

Tìm kiếm:✨

  • Thị xã Buôn Hồ, Thiện An, Công an phường Thiện An, Cháy trụi, Mẹ đẻ, TDP, Tuấn, Đăk Lăk, Căn nhà, Nguyễn Mạnh Tuấn, Ngọn lửa, Mâu thuẫn, Hủy hoại, Lời khai, Xác nhận, Hải Dương, Làm rõ, Điều tra, Ủy ban nhân dân, Hiện trường, Công an