Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo Infonet: Đi khám bệnh bị rơi ví, may mắn nhận lại toàn bộ tài sản nhờ CSGT Hà Nội

Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết, chiều 26/4, các chiến sĩ của đơn vị nhặt được chiếc ví của người đi khám bệnh ở Bệnh viện 108 và đã nhanh chóng tìm được người đánh rơi để trả lại tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/di-kham-benh-bi-roi-vi-may-man-nhan-lai-toan-bo-tai-san-nho-csgt-ha-noi-post297810.info

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 26/4, tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm Thượng úy Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Xuân Trường và Đỗ Mạnh Cường đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) đã nhặt được chiếc ví bị rơi trên đường.

Các chiến sĩ CSGT trả lại chiếc ví cho người đánh rơi.

Phán đoán vị trí nhặt được chiếc ví gần Bệnh viện 108 của người nhà bệnh nhân nào đó nên tổ công tác đã phối hợp cùng bảo vệ bệnh viện thông báo để người dân được biết.

Sau khi được thông báo, bác Nguyễn Văn Bổng (58 tuổi, ở Cẩm Giàng, Hải Dương), người trùng hợp với các giấy tờ tùy thân trong chiếc ví đã chủ động tìm gặp tổ công tác để nhận lại tài sản đã mất.

Bác Bổng chia sẻ bác không biết xoay xỏa làm sao nếu không tìm lại được tài sản, toàn bộ số tiền và giấy tờ mang theo để bác đến Bệnh viện 108 khám bệnh. Rất may mắn là nhờ các chiến sĩ CSGT, bác Bổng đã nhận lại được toàn bộ tài sản. Hành động ý nghĩa của các chiến sĩ CSGT Công an TP Hà Nội khiến bác Bổng vô cùng xúc động.

Sông Mã

Tìm kiếm:✨

  • CSGT Hà Nội, Phòng cảnh sát giao thông, Nguyễn Văn Bổng, Bệnh viện 108, Công an thành phố hà nội, Nguyễn Xuân Trường, Đỗ Mạnh Cường, Cẩm Giàng, Nguyễn Quốc Khánh, Sông Mã, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hải Dương