Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Kiến Thức: Nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình 'cực nóng' của bạn gái Mạc Văn Khoa

Dù không có lợi thế về mặt ngoại hình nhưng bù lại bằng gương mặt cực đẹp, người yêu diễn viên hài xấu nhất VN ngay lập tức được CĐM chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nhan-sac-xinh-dep-cung-than-hinh-cuc-nong-cua-ban-gai-mac-van-khoa-1212680.html

Mạc Văn Khoa được nhiều khán giả đặt biệt danh diễn viên hài xấu nhất Việt Nam nhưng chính điểm yếu đó đã được anh chàng người Hải Dương được khán giả nhớ tới. Mới đây, Văn Khoa đã công khai bạn gái hot girl và được CĐM ngay lập tức chú ý.

Người yêu Mạc Văn Khoa có tên Vy Cả hai công khai xuất hiện cùng nhau trong dịp đám cưới Trường Giang – Nhã Phương vào cuối năm 2018.

Theo tìm hiểu của CĐM, người yêu Mạc Văn Khoa đang làm việc trong lĩnh vực liên quan tới người mẫu.

Theo chia sẻ với báo giới, Văn Khoa cho biết cả hai yêu nhau từ khi nam diễn viên hài còn chưa được ai biết đến. Vì vậy, với Khoa, cô gái này là người đã cùng anh vượt qua tất cả những khó khăn, áp lực từ ngày tay trắng.

Sau khi được mọi người biết đến nhiều hơn, Mạc Văn Khoa không hề ngần ngại công khai tình cảm với bạn gái lâu năm.

Cả hai thường cùng nhau xuất hiện tại những sự kiện và luôn vui vẻ đăng ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Tuy không có nhiều thông tin về bạn gái của Khoa nhưng thông qua những hình ảnh trên mạng xã hội cũng có thể thấy, bạn gái Mạc Văn Khoa có ngoại hình ưa nhìn, gợi cảm. Thậm chí, nhiều người cho rằng, cả hai giống như một cặp “đũa lệch” về ngoại hình.

Bạn gái Mạc Văn Khoa thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khá gợi cảm lên trang cá nhân.

Do đặc thù công việc, Mạc Văn Khoa cũng không có nhiều thời gian dành cho bạn gái như trước. Tuy nhiên, cả hai không còn cách nào khác ngoài việc thích nghi với hoàn cảnh này.

Mạc Văn Khoa và bạn gái xuất hiện trong lễ ra mắt phim "Lật Mặt".

Mạc Văn Khoa lần đầu dẫn bạn gái đi đám cưới Trường Giang và Nhã Phương - Nguồn: @youtube

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • CĐM, Đám cưới, Mạc Văn Khoa, @youtube Thiên Anh, Tìm hiểu, Trường Giang – Nhã Phương, Người yêu, Chú ý, Diễn viên hài, Xuất hiện, Khán giả, Lật mặt, Nhan sắc, Bạn gái, Ngoại hình, Nhã Phương, Tình cảm, Trường Giang, Hải Dương, Thích nghi, Ngần ngại, Danh hài, Điểm yếu, Báo giới