Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Văn Thanh trở lại tập luyện sau chấn thương dây chằng đầu gối

Sau một thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trở về nước và cùng tập luyện với các đồng đội ở CLB HAGL.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-van-thanh-tro-lai-tap-luyen-sau-chan-thuong-day-chang-dau-goi-a429175.html

Chấn thương của Văn Thanh dính phải trong trận HAGL làm khách trước CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất ở vòng 23 V-League. Sau thời gian chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc, Văn Thanh đã trở về Việt Nam, tập luyện cùng các đồng đội HAGL tại Hàm Rồng.

Hiện tình hình chấn thương dây chằng đầu gối của cầu thủ người Hải Dương đã hồi phục đến 90% và chỉ cần tập luyện trong một khoảng thời gian ngắn nữa là anh sẽ có thể trở lại thi đấu.

Văn Thanh nổi lên từ AFF Cup 2016, và từ đó đến nay cầu thủ của HAGL được đánh giá là một trong những hậu vệ biên hay nhất của bóng đá Việt Nam.

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hàm Rồng, Hoàng Anh Gia Lai, Dây chằng, Tập luyện, Chữa trị, CLB HAGL, Vũ Văn Thanh, Hồi phục, Đầu gối, Chấn thương, Đèo Hải Vân, TP.HCM, AFF Cup 2016, Hàn quốc, Sân Thống Nhất, Hậu vệ biên, V-League, Câu lạc bộ, Hải Dương, Làm khách, Video clip, Chấn thương gân kheo, Tuyển việt nam