Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hải Dương: Truy tìm kẻ trộm đột nhập phòng làm việc của Bí thư Huyện ủy

Lợi dụng lúc đêm khuya, kẻ trộm đã lẻn vào trụ sở Huyện ủy Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để tiến hành trộm cắp. Cơ quan công an đang trích xuất camera để xác định danh tính kẻ trộm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hai-duong-truy-tim-ke-trom-dot-nhap-phong-lam-viec-cua-bi-thu-huyen-uy-a429732.html

Ngày 12/4, trao đổi với PV, ông Cao Ngọc Quang – Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương cho biết, cách đây ít ngày, phòng làm việc của ông tại trụ sở Huyện ủy bị trộm đột nhập.

Phòng làm việc của Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ ở tầng 2 bị trộm đột nhập.

“Sau khi xảy ra vụ việc, Huyện ủy đã giao cho Công an huyện Tứ Kỳ điều tra, làm rõ. Hình ảnh đối tượng thực hiện hành vi đột nhập vào trụ ở Huyện ủy cũng đã được camera giám sát ghi lại. Cơ quan công an đang tiến hành trích xuất camera để xác định chân dung, danh tính nghi can”, ông Quang thông tin.

Trước đó, vào 1h35 rạng sáng ngày 7/4, đã xuất hiện 1 người đàn ông bịt mặt, đeo gang tay đi dọc hành lang tầng 2 thuộc dãy nhà làm việc của Huyện ủy Tứ Kỳ. Tiếp đó, đối tượng đi thẳng đến phòng làm việc của ông Quang.

Sau khi đến cửa phòng làm việc để thám thính, thăm dò, đối tượng quay xuống lấy túi xách đồ nghề. Đến 1h47, đối tượng quay trở lại lần 2 để thực hiện hành vi phá khóa cửa.

Trong quá trình này, đối tượng lấy đục để phá, sau đó bẩy chốt và lẻn vào phòng làm việc của Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ tìm tiền bạc.

Cũng theo ông Quang, sau khi xem clip và kiểm tra tại phòng làm việc thì thấy không bị mất tài sản. Ông cho rằng tên trộm vào phòng với mục đích tìm tiền bạc, vì những tài sản khác như máy tính, hay tài liệu trong phòng không bị mất.

Nhận định vụ việc, Bí thư Huyện ủy Tứ Kỳ cho biết: “Đối tượng là người thông thạo địa bàn nên biết đường đi và biết vị trí camera an ninh lắp ở cơ quan. Vụ việc này không chỉ là trộm tài sản lớn hay nhỏ mà quan trọng đây là cơ quan đầu não của huyện. Do đó, chúng tôi chỉ đạo cơ quan công an làm quyết liệt để tìm bằng được đối tượng trộm cắp” .

Đại diện Công an huyện Tứ Kỳ cho hay, sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an huyện đã cử cán bộ đến hiện trường xác minh, tìm hiểu vụ việc và đang truy tìm đối tượng đột nhập phòng làm việc của Bí thư Huyện ủy.

Tìm kiếm:✨

  • Huyện ủy Tứ Kỳ, CAO NGỌC QUANG, Công an huyện Tứ Kỳ, Đột nhập, Bí thư huyện ủy, Thám thính, Thông thạo, Hải Dương, Tên trộm, Bí thư, Trộm cắp, Kẻ trộm cắp, Túi xách, Phòng không, Thăm dò, Máy ảnh, Đồ nghề, Máy tính, Đàn ông, An ninh, Công an, Huyện ủy viên, Kìm cộng lực