Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hải Phòng: Ngăn chặn, xử lý tổ chức, cá nhân mạo danh cán bộ bệnh viện 108 để trục lợi

UBND TP.Hải Phòng vừa chỉ đạo các sở, ban ngành kiểm tra, ngăn chặn, xử lý các trường hợp mạo danh cán bộ bệnh viện 108 để trục lợi, thu lời bất chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hai-phong-ngan-chan-xu-ly-to-chuc-ca-nhan-mao-danh-can-bo-benh-vien-108-de-truc-loi-a431562.html

UBND TP.Hải Phòng vừa cho biết, hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân, đơn vị lợi dụng danh nghĩa của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đi khám bệnh, tư vấn sức khỏe, quảng cáo dược phẩm, thực phẩm chức năng, tổ chức các chương trình du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai và một số tỉnh, thành phố khác với mục đích thu lợi bất chính, làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu bệnh viện.

Bác sĩ bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong một đợt khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân.

Nhận được thông tin trên, UBND TP.Hải Phòng đã giao sở Y tế chủ trì, cùng các cơ quan liên quan kiểm tra, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm trên địa bàn thành phố.

Hàng năm, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều tổ chức các đoàn dã ngoại, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà tại một số địa phương. Khi thực hiện ở địa phương nào, bệnh viện đều phối hợp tổ chức chặt chẽ với chính quyền và các cơ quan, đoàn thể địa phương, như: UBND, ban Chỉ huy quân sự, công an, y tế, Mặt trận tổ quốc, thanh niên, phụ nữ… Đây hoàn toàn là hoạt động dân vận, thiện nguyện, bệnh viện không thu bất kỳ một khoản tiền nào khi tổ chức các hoạt động trên.

Để đảm bảo sự an toàn và quyền lợi cũng như uy tín của bệnh viện Trung ương Quân đội 108, khi cần xác minh các thông tin liên quan đến các hoạt động tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc của bệnh viện, người dân có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0967.751.616.

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện 108, Hải Phòng, Lào Cai, Hải Dương, Sở y tế, Bệnh viện, Thuốc, Lợi dụng, Quân sự