Báo Người Đưa Tin: Điều tra cái chết bí ẩn của bảo vệ công trình sau 10 ngày mất tích - haiduong247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Điều tra cái chết bí ẩn của bảo vệ công trình sau 10 ngày mất tích

Sau 10 ngày mất tích, ông M. được người dân phát hiện đã tử vong dưới máng nước trong tình trạng phân hủy mạnh. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đến nay vẫn là điều bí ẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dieu-tra-cai-chet-bi-an-cua-bao-ve-cong-trinh-sau-10-ngay-mat-tich-a430027.html

Ngày 15/4, trao đổi với PV, ông Đoàn Thế Min - Trưởng công an xã Hùng Sơn (huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) cho biết trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người đàn ông.

Nạn nhân được phát hiện tử vong sau 10 ngày mất tích.

“Khoảng 17h chiều tối qua (14/4), người dân thôn Phù Nội xã Hùng Sơn phát hiện 1 thi thể người đàn ông đang trong thời kỳ phân hủy tại khu vực trạm bơm. Ngay sau đó chúng tôi cấp báo cho Công an huyện Thanh Miện cùng các đơn vị chức năng có liên quan về thụ lý, giải quyết và tìm người thân. Hiện tại, người thân đã đến nhận thi thể về lo hậu sự”, ông Min thông tin

Vẫn theo ông Min, danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn M, (SN 1965, trú tại thôn Thống Lĩnh, xã Hợp Đức, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Ông M. được người dân phát hiện nổi trên mặt nước tại máng xả của trạm bơm Đò Nuồi (cũ) cách bờ khoảng 20m. Nạn nhân nằm ở tư thế nằm úp, mặc áo budong màu xanh nhạt (kiểu bộ đội), mặc quần đen tím than và trong người không có giấy tờ tùy thân.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định chính là ông M.

Tiếp nhận tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Hùng Sơn cùng chính quyền địa phương có mặt tại nơi phát hiện sự việc và đưa thi thể lên bờ. Đồng thời, cấp báo cho các đơn vị chức năng về tổ chức khám nghiệm tử thi, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi phát hiện ông M. tử vong tại khu vực Đò Nuồi (cũ), nạn nhân đang làm bảo vệ và nấu cơm cho đội công nhân kè ở đầu cầu Neo (thị trấn Thanh Miện). Tuy nhiên, vào khoảng 2h đêm ngày 4/4, ông M. rời khỏi công trường đi đâu không rõ và được người thân tìm kiếm nhiều ngày nhưng không có kết quả.

Công an xã Hùng Sơn cho biết thêm, trong đêm qua người nhà nạn nhân đã đến nhận diện thi thể và đến khoảng 12h đêm cùng ngày, sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông M. cho người thân mang về lo hậu sự.

Công an huyện Thanh Miện đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông M.

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Miện, Cầu Neo, Hợp Đức, Đò Nuồi, Trạm bơm, Thống lĩnh, Thi thể, 17H, Thanh Hà, Đàn ông, Công trường, Xác chết, Công an huyện Thanh Miện, Công an xã Hùng Sơn, Mất tích, Giấy tờ, Hải Dương, Cấp báo, Lên bờ, Tử vong, Công nhân, Lái đò, Bến đò, Đơn vị chức năng, Khám nghiệm tử thi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages