Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Khởi tố đối tượng chém trọng thương vợ hờ trong bữa cơm trưa do ghen tuông

Sau khi chém vợ hờ trọng thương do ghen tuông, Tỉnh đã bỏ trốn. Tàn cơn say, gã mới đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/khoi-to-doi-tuong-chem-trong-thuong-vo-ho-trong-bua-com-trua-do-ghen-tuong-a431230.html

Ngày 23/4, phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Văn Tỉnh (SN 1971, trú tại thôn Tỉnh Thủy 1, xã An Hòa, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi dùng dao chém người trọng thương.

Đối tượng Đào Văn Tỉnh.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, vào khoảng 13h ngày 14/4, Đào Văn Tỉnh cùng chị Vũ Thị Th. (SN 1987, trú tại xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) cùng ăn cơm trưa.

Do mâu thuẫn chuyện tình cảm từ trước, cộng với chút men trong người, Tỉnh ghen tuông và 2 người xảy ra cãi vã. Tỉnh đã dùng dao chém liên tiếp vào vùng đầu chị Th. khiến nạn nhân gục tại chỗ và được người nhà đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, đối tượng Tỉnh bỏ trốn, đến 17h cùng ngày, Tỉnh đến cơ quan công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội. Công an huyện An Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Tỉnh, sau đó bàn giao đối tượng và hồ sơ cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hải Phòng tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Do thương tích nặng nên hiện tại, chị Th. được điều trị tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Ông Vũ Văn Thắng - Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện An Dương cho biết, đối tượng Đào Văn Tỉnh hiện không có nghề nghiệp ổn định, trước khi về ở với chị Th., Tỉnh đã có 1 đời vợ và có con riêng.

Năm 2011, chị Th. về ở với Tỉnh như vợ chồng tại nhà Tỉnh. 2 người đã có con chung với nhau tuy nhiên chưa làm thủ tục kết hôn.

Tìm kiếm:✨

  • 17H, Kim Thành, An Dương, An Hòa, Bệnh viện việt đức, Vũ Thị Th, UBND xã An Hòa, Vũ Văn Thắng, Công an TP.Hải Phòng, Công an huyện An Dương, Hải Dương, Khởi tố, Cảnh sát hình sự