Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Tạm giữ nghi phạm giữa trưa vắng lẻn vào nhà chị họ thực hiện hành vi giao cấu

Lợi dụng buổi trưa vắng vẻ, chỉ có bà D. ở nhà, H. đã lẻn vào nhà thực hiện hành vi giao cấu bà này mặc cho nạn nhân ra sức chống cự. Nạn nhân và nghi phạm có quan hệ thân thiết, nghi phạm gọi nạn nhân là chị họ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tam-giu-nghi-pham-giua-trua-vang-len-vao-nha-chi-ho-thuc-hien-hanh-vi-giao-cau-a431132.html

Chiều 23/4, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Vũ Văn Hệ - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tuy (huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên giữa trưa vắng lẻn vào nhà chị họ để thực hiện hành vi giao cấu. Nghi phạm hiện đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang tạm giữ hình sự.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương, vào khoảng 13h30 ngày 14/4, bà V.T.D. (SN 1970, trú tại thôn Mòi, xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang) đang ngủ trưa tại gia đình thì đối tượng Vũ Thế H. (SN 1993, trú cùng thôn, H. là em con chú ruột bà D.) sang chơi. Thấy bà D. đang ngủ một mình, H. vào nằm bên cạnh. Bà D. phát hiện và đuổi H. ra, H. ôm, vật nạn nhân xuống phản, bóp cổ và dọa giết nếu nạn nhân kêu cứu. Sau đó H. thực hiện hành vi giao cấu với bà D.

“Nghi phạm và nạn nhân có quan hệ thân thiết. Bố H. chết sớm, H. ở với mẹ. Vài năm trước mẹ H. cũng mất nên H. ở có một mình.

Ở địa phương, gia đình H. thuộc diện nghèo khó, hàng năm chính quyền địa phương đều phải trợ cấp cho H. Căn nhà mà H. đang ở cũng do địa phương chung tay giúp đỡ ủng hộ, xây dựng”, ông Hệ thông tin.

Vẫn theo ông Hệ, vì hoàn cảnh khó khăn nên H. không được học hành đến nơi đến chốn, bỏ học giữa chừng. Hàng ngày, H. làm lao động tự do.

Về phía nạn nhân D., bà này chồng mới mất, con trai đi bộ đội, 2 người con gái đã đi lấy chồng, bà H. sống một mình.

Ông Hệ nói: “Sau khi sự việc xảy ra, bà D. đã tố cáo hành vi của H. với cơ quan chức năng vì bà cho rằng bà sống có một mình. H. lại ở gần nhà, nếu vì quan hệ họ hàng mà bỏ qua thì sự việc sẽ vẫn tiếp tục tái diễn. Bà đã ở độ tuổi gần 50 nên sẽ không có khả năng chống cự. Từ đó, sự việc mới bị phát giác đến cơ quan chức năng”.

Ông Hệ cho hay, ở địa phương, H. có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Vì thế, ông H. cho rằng, cơ quan điều tra sẽ cần thực hiện việc giám định tâm thần đối với nghi phạm.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Vĩnh Tuy, Công An Huyện Bình Giang, Vũ Văn Hệ, Vĩnh Tuy, Công an tỉnh Hải Dương, Vũ Thế H., Bình Giang, Huyện Bình Giang, Tâm thần, Cơ quan cảnh sát điều tra, Hải Dương, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em