Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Đang nằm ngủ, người phụ nữ bị em họ kém 23 tuổi lẻn vào nhà hiếp dâm

Khi nạn nhân đang nằm ngủ một mình, người em họ đã lẻn vào nhà, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân ra sức chống cự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/dang-nam-ngu-nguoi-phu-nu-bi-em-ho-kem-23-tuoi-len-vao-nha-hiep-dam-65788-5.html

Lợi dụng lúc bà D. đang ngủ, đối tượng đã lẻn vào nhà, khống chế, hiếp dâm người chị họ. Ảnh minh họa

Tối ngày 23/4, trao đổi với PV, ông Vũ Văn Hệ, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tuy (huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một đối tượng có hành vi khống chế, hiếp dâm người chị họ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30’ buổi chiều ngày 14/4 trên địa bàn xã. Vào khoảng thời gian trên, Vũ Thế H. (SN 1993, trú tại thôn Mòi, xã Vĩnh Tuy) sang nhà bà V.T.D. (SN 1970, chị họ của H., trú cùng địa chỉ) để chơi.

Tại đây, thầy bà D. đang nằm ngủ một mình trong nhà, đối tượng H. đã lẻn vào nằm bên cạnh người chị họ. Phát hiện H. nằm bên, bà D. đã lên tiếng đuổi H. ra ngoài nhưng đối tượng không nghe. Tiếp đó, H. lao vào ôm, bóp cổ và lên tiếng đe dọa sẽ giết nếu người chị họ kêu lên. Sau đó, đối tượng tiếp tục khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho bà D. liên tục chống cự, van xin.

Sau khi sự việc xảy ra, bà D. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của người em họ lên chính quyền. Tiếp nhận sự việc, Công an xã Vĩnh Tuy đã thông báo cho Công an huyện Bình Giang để điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện đối tượng H. đang bị tạm giữ hình sự tại cơ quan Công an huyện Bình Giang để làm rõ hành vi “Hiếp dâm”.

Theo thông tin Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tuy cho biết, nghi phạm H. và nạn nhân có mối quan hệ họ hàng gần gũi. Tại địa phương, đối tượng H. chưa có gia đình. Bố H. mất từ khi đối tượng còn nhỏ. Vài năm sau đó thì người mẹ cũng qua đời nên đối tượng sống một mình.

“Ở địa phương, gia đình H. thuộc diện nghèo khó, hàng năm chính quyền địa phương đều phải trợ cấp. Căn nhà mà H. đang ở cũng do địa phương chung tay giúp đỡ ủng hộ, xây dựng”, ông Hệ thông tin.

Cũng theo ông Hệ, hoàn cảnh gia đình H. khó khăn, đối tượng không được học hành đầy đủ và bỏ học giữa chừng. Hiện đối tượng đang làm lao động tự do. Về phía nạn nhân, được biết bà D. đã lập gia đình và có 3 người con. Tuy nhiên, chồng bà D. mất sớm, con trai đang trong thời kỳ phục vụ trong quân đội, 2 người con gái đã khôn lớn và lập gia đình riêng nên bà H. cũng chỉ sống có một mình.

Vì mỗi người mỗi hoàn cảnh nên H. và bà D. trở nên thân thiết, nương tựa, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. “Theo bà D. sau khi sự việc xảy ra, bà cũng có suy nghĩ về việc có nên trình báo sự việc tới cơ quan chức năng hay không.

Tuy nhiên, do bà sống có một mình, H. lại ở gần nhà, nếu vì quan hệ họ hàng mà bỏ qua thì sự việc sẽ vẫn tiếp tục tái diễn. Bà đã ở độ tuổi gần 50 nên sẽ không có khả năng chống cự nên bà đã quyết định tố cáo hành vi của H”, một nguồn tin cho biết.

Vị Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tuy cung cấp thêm một thông tin là việc tại địa phương, đối tượng H. có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Vĩnh Tuy, Vũ Văn Hệ, Huyện Bình Giang, Vĩnh Tuy, Hiếp dâm, Bình Giang, Vũ Thế, T.K, Công An Huyện Bình Giang, Đời sống Plus/GĐVN, Hải Dương, Hát quan họ, Tượng, Tiến hành điều tra