Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo Phụ Nữ VN: Nhảy cao trong tiết thể dục, nam sinh lớp 6 bị cột sắt cắm vào đầu

Chiếc cột sắt dùng trong tiết thể dục do nhà trường tự chế đã đổ xuống đầu Sơn nên những chiếc răng sắt đã cắm vào đầu em gây chấn thương nặng, phải phẫu thuật cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/ky-nang/nhay-cao-trong-tiet-the-duc-nam-sinh-lop-6-bi-cot-sat-cam-vao-dau-post57832.html

Ngày 9/4, ông Vũ Minh Thành, Chủ tịch UBND xã Văn Tố (huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) cho biết, em Trần Xuân Trường Sơn (học lớp 6, Trường THCS Văn Tố) đã bị chấn thương nặng trong khi học thể dục tại trường.

Theo ông Thành, sáng ngày 8/4, Sơn tham gia tiết thể dục của lớp. Trong lúc nhảy cao, Sơn đã nhảy qua xà. Tuy nhiên, ngay sau đó, cây cột sắt đã đổ ngang và cắm vào đầu Sơn. Thấy vậy, các thầy cô trong trường đã nhanh chóng đưa bệnh nhi đến BV Đa khoa Hải Dương để cấp cứu.

Hình ảnh bệnh nhân bị chiếc cột sắt đổ vào đầu

Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân được chuyển đến viện trong tình trạng có cột sắt cắm trên đầu. Kết quả chụp X-quang cho thấy, vùng đầu bệnh nhân bị chấn thương nặng phải phẫu thuật. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên bệnh nhân đã được chuyển lên BV Việt Đức.

Hình ảnh chụp X-quang của bệnh nhân

Lãnh đạo nhà trường cho biết, do điều kiện khó khăn thiếu thốn cơ sở vật chất nên đã tự chế 2 chiếc cột nhảy cao bằng sắt, có răng cưa. Khi thể dục, cột này trông như chiếc lược dựng đứng.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và bước đầu hỗ trợ kinh phí để gia đình đưa bệnh nhi đi điều trị.

Linh Trần

Tìm kiếm:✨

  • THCS Văn Tố, UBND xã Văn Tố, Vũ Minh Thành, Thể dục, Nam sinh, Hải Dương, Cấp cứu, Huyện Tứ Kỳ, Nhà trường, Phẫu thuật, Thầy cô, Chấn thương, Bác sĩ, X-quang, Dựng đứng, Bệnh nhi, Bệnh nhân, Bệnh viện việt đức, Vết thương, Điều trị, Linh Trần