Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Báo PLO: Bé gái 10 tuổi bị người phát bánh mì ôm hôn ở trường

Người đàn ông thừa nhận có hôn bé gái và nhận thấy sai nên xin lỗi nhưng không được gia đình bé gái chấp nhận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/be-gai-10-tuoi-bi-nguoi-phat-banh-mi-om-hon-o-truong-827904.html

Công an huyện Tam Bình làm rõ đơn tố cáo của bà VTMD (34 tuổi, ngụ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) về việc con gái 10 tuổi của bà bị một người đàn ôm có hành vi sàm sỡ.

Theo bà D., trưa 6-4, con gái 10 tuổi (học lớp 4) của bà đi học về kể lại là buổi sáng cùng ngày, cháu đến trường thì bị một người đàn ông đến ôm, hôn vào mặt và có hành động sờ soạn người. Cháu bé sợ hãi, bỏ chạy vào lớp.

Qua trích xuất camera, người đàn ông trên là phụ huynh của một học sinh cùng khối của cháu bé. Sau đó, ông L. đã đến xin lỗi gia đình chị D. nhưng không được chấp nhận.

Bà D. yêu cầu chính quyền địa phương, cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật đối với ông L.

Còn ông L. thừa nhận có ôm hôn bé H. Theo đó, ngày xảy ra sự việc, trong khi lấy bánh mì phát cho các em học sinh ăn sáng trước khi thi thì thấy bé H. dễ thương nên đã hôn và vòng tay ôm bé H.

Sau đó, nhận thấy hành động của mình là sai nên đi lại gần bé H. định nắm tay để xin lỗi nhưng bé H. sợ bỏ đi.

HẢI DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Long, Bé gái, Đàn ông, Tam Bình, Xin lỗi, Bánh mì, Ăn sáng, Con gái, Phụ huynh, Máy ảnh, Kể lại, Học sinh, Tố cáo, Làm rõ, Công an huyện Tam Bình, Hành động, Đi lại, Bỏ đi, Chấp nhận, Hải Dương, Thừa nhận